• Tư vấn: 0969793308. Email: info@itrust.edu.vn

DOWNLOAD OUTSTANDING IDEAS IELTS TOPICS

Like và Share bài viết ngay nào!

Tiếp tục chia sẻ những bộ tài liệu hữu ích luyện thi IELTS, hôm nay mình chia sẻ tới các bạn ngân hàng ý tưởng  sử dụng để khua môi múa mép trước ban giám khảo chấm thi Speaking IELTS (Ideas IELTS topics). Chắc hẳn đây là cuốn chân kinh cho các IELTSERS tu luyện hàng ngày. Đảm bảo khi bạn cày nát tập tài liệu này thì bạn sẽ giảng kinh như gió thổi mưa sa. Band 7++ cho Speaking dễ như lấy đồ trong túi áo!

Ý tưởng là yếu tố cực kỳ quan trọng trong thi Speaking IELTS. Chúng ta dù có cày nát 11 cuốn Cambridge, cũng như tập nghe nói nhiều lần, nhưng lại luôn có xu hướng làm theo thói quen. Trong khi để đạt điểm cao trong IELTS thì ngôn ngữ sử dụng của bạn cần rất linh hoạt, ý tưởng sáng tạo, trong khi đó vẫn phải đảm bảo độ lưu loát.

Kỹ năng quan trọng các bạn cần cho speaking là phản xạ. Nghe có vẻ không liên quan nhưng đây là thứ rất quan trọng. Một câu hỏi được đưa ra, yêu cầu bạn phải trả lời trong 10-15 giây. Do đó , khi bạn chỉ trả lời yes/no thì chắc chắn kết quả rất thấp, nhưng nếu bạn suy nghĩ rộng ra một chút, trả lời sâu thêm, mở rộng ý và đưa ra lý do hoặc suy nghĩ của bạn thì chắc chắn điểm của bạn sẽ cải thiện đáng kể.

IDEAS IELTS TOPICS

ideas IELTS topics

  • Ideas for IELTS topics
  •  English Youtube channel
  • Possible IELTS Speaking Topics