• Tư vấn: 0969793308. Email: info@itrust.edu.vn

LONGMAN ESSAY ACTIVATOR – BẢO BỐI LUYỆN ACADEMIC WRITING

Like và Share bài viết ngay nào!

LONGMAN ESSAY ACTIVATOR vẫn là một cuốn sách rất hữu ích giúp bạn đạt điểm cao kỹ năng Writing, đặc biệt là từ vựng và kỹ năng paraphrase. Sách list rất nhiều từ vựng đi kèm các ví dụ minh họa dựa trên những cách diễn đạt bạn thường viết khi làm bài Writing. Một cuốn bảo bối luyện academic writing tuyệt hảo!

Trong Longman Essay Activator, bạn sẽ tìm thấy 28 chủ điểm writing thường gặp, được dịch giả diễn giải cụ thể, sinh động, rất hữu ích cho các bạn tự luyện IELTS. Điều đặc biệt tạo nổi bật cho cuôn sách đó là tác giả sẽ hướng dẫn chi tiết tới các bạn cách triển khai và phát triển ý tưởng viết essay.

Cùng một ý tưởng ở tiếng Việt, bạn sẽ có nhiều hơn một lựa chọn để chuyển thành tiếng Anh. Trong Longman Essay, bạn sẽ tìm thấy phương pháp triển khai các luận điểm academic khoa học, linh hoạt. Đó là điều độc đáo cuốn sách mang lại cho bạn. Đây là một cuốn sách nhỏ gọn, được rất nhiều các IELTERS kỳ cựu suggest đối với bất cứ ai đang muốn luyện Academic Writing IELTS.

Sách phân các dạng của task 1, task 2 ra thành các chủ đề nhỏ. Trước mỗi dạng, có phân tích kỹ 4 tiêu chí chấm điểm. Đây là một điểm mà mình đánh giá là hay hơn so với mấy sách khác. Có cung cấp nguồn từ vựng, bài mẫu giải cho từng chủ đề. Hướng dẫn triển khai ý cho phần task 2 khá chi tiết so với các sách khác.

Luyện Academic Writing

luyện academic writing

  • Download sách Longman Essay Activator
  •  English Youtube channel