• Tư vấn: 0969793308. Email: info@itrust.edu.vn

HAI CUỐN SÁCH NGỮ PHÁP NỀN TẢNG LUYỆN IELTS

Like và Share bài viết ngay nào!

Advanced grammar in Use là giáo trình cung cấp ngữ pháp nền tảng luyện IELTS. Sách thích hợp cho quá trình tự học và thậm chí cả việc mở rộng thêm kiến thức cho học sinh ở trên lớp với đối tượng là các bạn đang ở advanced-level (tương ứng với chuẩn C1-C2). Tuy nhiên, với những bạn ở level nhỏ hơn vẫn có thể tìm đọc cuốn này bởi sách tỏ ra khá hữu ích cho các bạn trong việc đào sâu kiến thức về các điểm ngữ pháp trong tiếng Anh.

Cuốn giáo trình hiện đã được tin dùng bởi hàng triệu người trên thế giới có lẽ bởi các ví dụ rõ ràng và hệ thế các bài tập đi kèm bao phủ được toàn bộ các điểm ngữ pháp cần lưu ý ở trình độ nâng cao. Bên cạnh đó, sách cũng bao gồm cả những lời giải thích rõ ràng, mạch lạc cho cách sử dụng thì, ngôn từ, cấu trúc câu, v.v.. trong tiếng anh. Chính điểm mấu chốt này sẽ giúp người đọc có thêm sự tự tin cho vốn ngữ pháp nền tảng luyện IELTS  của mình. Ngoài ra, ITrust cũng muốn chia sẻ với bạn rằng quyển sách không mỏng cho lắm nên nó không nhất thiết phải đọc theo thứ tự. Thay vào đó, bạn chỉ nên hướng đến các điểm ngữ pháp chưa nắm rõ hoặc muốn trau dồi thêm để tránh tình trạng bạn không thể nhớ nổi kiến thức vừa học,

Quyển sách trong lần xuất bản thứ 3 được thiết kế khá logic, khoa học, và tất nhiên full color nên có thể tạo hứng thú cho ai quan tâm.

  • Advanced Grammar for IELTS with answers

Cambridge Grammar for IELTS with answers cũng là cuốn sách khác hỗ trợ trau dồi ngữ pháp nền tảng luyện IELTS mà ITrust xin hân hạnh giới thiệu.

Sách không chỉ cung cấp đến bạn những điểm ngữ pháp cơ bản trong tiếng anh mà còn giúp bạn phát triển khả năng nghe theo cùng. Với việc bao gồm một loạt các bài  tập trải từ Genneral đến Academic training theo các dạng bài  có trong listening, reading, writing, cuốn sách trở nên hữu ích khi có thể giúp bạn nắm vững kiến thức nền. Ngoài ra, có một điểm khá hay ở cuốn sách chính là các lời giải thích ngắn gọn nhưng không kém phần rõ ràng ở cuốn sách, điển hình như ở bài thứ 24 nói về các vị trí và cách sử dụng các từ loại liên  quan đến verb, adjective, adverbs hay pronouns trong tiếng anh sao cho hợp văn phong viết formal hay theo văn nói dạng informal.

Với hai cuốn sách này, ITrust mong rằng ngữ pháp nền tảng luyện IELTS của bạn sẽ được nâng lên một tầm cao mới!

Ngữ pháp nền tảng luyện IELTS

ngữ pháp nền tảng luyện IELTS

  • Cambridge Grammar for IELTS with answers
  •  English Youtube channel