• Tư vấn: 0969793308. Email: info@itrust.edu.vn

1 THÁNG LUYỆN NGHE VỚI CUỐN IELTS LISTENING STRATEGIES

Like và Share bài viết ngay nào!

IELTS Listening Strategies For The IELTS Test là cuốn sách luyện thi IELTS được thiết kế dành cho điểm yếu của bạn.

Sở dĩ có được điều kể trên bởi cuốn giáo trình này có nội dung được sắp xếp  theo các dạng bài trong đề thi IELTS listening. Nội dung sách được phân bổ, sắp xếp từ dễ đến khó. ITrust có thể lấy ví dụ từ dạng bài thường thấy nhất trong bài thi IELTS là dạng điền chữ số đến các loại bài chú trọng đến kĩ năng nghe viết của người đọc hay phần bài tập sử dụng các hình ảnh, biểu đồ cũng có trong quyển sách này.Trong đó, nguồn tư liệu và thông tin mà cuốn sách mang lại được lấy từ những tình huống thực tế có trong các câu chuyện trường lớp và công việc, cuộc sống thường ngày tại các nước nói tiếng Anh. Bên cạnh đó, sách cũng đề cập đến các bài thi mẫu theo chuẩn IELTS ở phần cuối giúp người đọc có cái nhìn toàn cảnh về một bài thi nghe IELTS thường sẽ diễn ra như thế nào. Có lẽ chính vì vậy mà nhiều bạn đã phát triển được cái gọi là  IELTS Listening Strategies cho chính bản thân mình.

Cuốn sách có 2 phần gồm phần sách dành cho giáo viên và phần còn lại cho sinh viên. Như một kết quả, điều tiện lợi này đã giúp cuốn sách trở thành người trợ thủ tốt cho vấn đề tự học, trau dồi kiến thức, kĩ năng của người học cũng như phục vụ cho công tác giảng dạy của người giáo viên.

Sách đã được tin dùng cho khá đông đảo người học trong quá trình tìm kiếm những IELTS Listening strategies cho chính bản thân mình. Vậy sao bạn không thử nhỉ?

IELTS Listening Strategies

ielts listening strategies

  • Sách luyện nghe IELTS Listening Strategies
  •  English Youtube channel