• Tư vấn: 0969793308. Email: info@itrust.edu.vn

CHÂN KINH LUYỆN THI IELTS READING CƠ BẢN BAND 5.0

Like và Share bài viết ngay nào!

Luyện thi IELTS reading có  lẽ không phải là một quá trình được xem là dễ dàng với đa số các bạn. Để có thể làm cho thách thức này trở nên hiệu quả thì người học cần thiết để bồi dưỡng thêm các kĩ năng của mình ngay từ gốc. Thấu hiểu được điều này, hôm nay ITrust xin giới thiệu đến bạn cuốn sách Reading for IELTS của nhà xuất bản Collins.

Cuốn sách gồm 12 Units, mỗi Unit tập trung vào một topic cụ thể nhằm mục đích nâng cao vốn từ vựng cơ bản cho người học. Cụ thể hơn, 11 Units đầu tiên được thiết kế hướng đến các dạng câu hỏi thường gặp để hỗ trợ người học làm quen dần với cách thức làm bài thi thật trong quá trình luyện thi IELTS reading. Thêm vào đó, để mang đến cho người học một cái nhìn tổng quát hơn về đề thi chính thống, Unit 12 được thiết kế với ý tưởng mang đến cho người học một bài kiểm tra IELTS reading thực sự.

Giáo trình được biên soạn dành cho các bạn đang trong giai đoạn luyện thi IETLS reading ở mức band score 5-5.5 đang tiến đến band 6 hoặc cao hơn. Bạn nên giải đề nghiêm túc trong vòng 1 tháng sẽ thấy kết quả hiệu nghiệm!

Sách có thể phục vụ cho quá trình giảng dạy trên lớp và tự ôn luyện ở người học. Chúc các bạn luyện thi IELTS reading hiệu quả!

Luyện thi ielts reading

luyện thi ielts reading cấp tốc

  • Collin English For IELTS Exam – Reading Target 6.0+
  •  English Youtube channel