• Tư vấn: 0969793308. Email: info@itrust.edu.vn

Khóa học Advanced Speaking

Giao tiếp nâng cao

Khóa học Advanced Speaking

Khóa học Advanced Speaking trang bị cho học viên các kĩ năng sử dụng tiếng Anh chuyên sâu để tham gia phần Speaking trong kỳ thi IELTS với mức điểm trung bình 6.5 – 8.0. Học viên được hướng dẫn chi tiết về cấu trúc bài thi và được đào tạo chuyên sâu về kĩ năng nói IELTS cho bài thi cần thiết. Học viên nắm vững cách tư duy và phản xạ tự nhiên bằng tiếng Anh, cách thuyết trình một đề tài bằng tiếng Anh, cách tư duy phản biện và tranh luận. Để tham gia khóa học Advanced Speaking, các bạn cần ở trình độ IELTS Level 2 khi thi xếp lớp đầu vào. Học viên tốt nghiệp khóa Interview Master cũng đủ điều kiện để học lên Advanced Speaking.

Những điều bạn sẽ chỉ tìm thấy ở ITrust

Phương pháp học tập đột phá và độc đáo “Thiền thư giãn”

Chúng tôi áp dụng phương pháp thiền thư giãn tác động sâu vào tiềm thức, giúp học viên loại bỏ tất cả những suy nghĩ tiêu cực cản trở việc học ngôn ngữ. Đây là phương pháp đặc biệt chỉ có tại ITrust.

Phỏng vấn Demo thực tiễn

Sau 2 – 3 topics, các học viên sẽ tham gia phần phỏng vấn Demo với thời lượng tương ứng phỏng vấn thực tiễn. Học viên được nhận xét, phản hồi chi tiết để nắm vững chiến thuật phỏng vấn tự tin, gây ấn tượng thực sự với người phỏng vấn.

Học phí siêu tiết kiệm và giấy chứng nhận đầu ra.

ITrust cam kết về chất lượng đào tạo với mức học phí siêu tiết kiệm. Tại ITrust, chúng tôi luôn mong muốn học viên của mình nhận được nhiều hơn nhưng phải chi ít hơn bằng việc tối ưu hóa chi phí chi cho cơ sở vật chất, phương pháp học độc đáo không cần đến giáo trình dày cộp, mà vẫn có thể giúp học viên tiếp thu bài học một cách hiệu quả nhất. Hơn thế nữa sau khi hoàn thành khóa học tại trung tâm, đạt chuẩn đầu ra, bạn sẽ được cấp giấy chứng nhận từ học viện.

Giảng viên tâm huyết

Đội ngũ giảng viên tại ITrust là những người có chuyên môn cao, và nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh giao tiếp. Các giảng viên năng động, tận tụy giúp đỡ học viên và có kinh nghiệm làm việc thực tế với người nước ngoài.

HÃY TRẢI NGHIỆM KHÓA HỌC ADVANCED SPEAKING

GIAO TIẾP NÂNG CAO

NỘI DUNG KHÓA HỌC

Khóa học tập trung vào những kĩ năng và cấu trúc chuyên sâu cho phần 2 và 3 của phần thi Nói IELTS – Speaking IELTS.

  • Học viên được cung cấp kiến thức về cách thuyết trình một đề tài bằng tiếng Anh, cách tư duy phản biện và tranh luận, cách trả lời những câu hỏi phỏng vấn khó.
  • Học viên được hướng dẫn để nâng cao vốn từ vựng của mình như: tính từ, cụm động từ, thành ngữ để có thể phát triển ý một cách chi tiết hơn, trả lời rành mạch và trôi chảy hơn.
  • Một điểm nổi bật khác của khóa học Advanced Speaking là đọc những bài luận, bài viết được thiết kế riêng cho học viên lớp Speaking để phát triển vốn kiến thức và từ vựng cụ thể để sử dụng cho phần 3 của Speaking (Thảo luận, so sánh, phân tích chủ đề…).
  • Học viên được nhận trực tiếp nhận xét từ những giáo viên bản xứ, mỗi bạn sẽ được các giáo viên quan sát, lắng nghe và cho lời khuyên về kĩ năng nói rất nhiều lần trong suốt khóa học.
  • Ở cuối khóa học, học viên được làm bài kiểm tra khả năng nói IELTS – IELTS Speaking mô phỏng kỳ thi IELTS thật. Giảng viên IELTS giàu kinh nghiệm sẽ trực tiếp chấm thi và đưa ra những góp ý với bạn để có thể đạt được điểm cao trong kỳ thi thật.

Thông tin khóa học

Học phí: 4,490,000VNĐ.

Số buổi: 20 buổi.

Thời lượng: 120 phút/buổi.