• Tư vấn: 0969793308. Email: info@itrust.edu.vn

Mới học được vài buổi ở chỗ anh nhưng em đã thấy khả năng tiếng Anh của mình tiến bộ hơn nhiều. Cùng với việc tập luyện hàng ngày ở nhà nên em có thể tự tin phát âm hơn, nói chuyện với mọi người bằng tiếng Anh mà không còn ngại ngùng, sợ sệt, lo lắng như trước nữa. Không những thế em còn học được ở anh nhiều kỹ năng sống hơn, giúp em định hướng được việc bây giờ mình cần làm là gì, và làm như thế nào.
Thật sự em cảm ơn anh rất nhiều!

Học viên Nguyễn Thị Dinh

0164 296 4531

ĐH Mỏ - Địa chất

Đã từ lâu mình tìm kiếm một khóa học mà giáo viên có thể tổng kết lại tất cả kiến thức đã từng học (ở trung học và các khóa ngoại ngữ) cả về nói lẫn ngữ pháp. Ở ITrust, mình được biết và ôn lại những điều rất căn bản mà mình đã quên hoặc thậm chí chưa ai dạy trước đây. Mình rất muốn được nâng cao kỹ năng giao tiếp và hy vọng Thầy Tân sẽ giúp mình thực hiện được điều này. Xin cảm ơn Thầy và cô Anna.

Học viên Nguyễn Thị Ngọc Quế

0984 260 851

ĐH KHTN Hà Nội

Tiếng Anh ngày càng trở nên rất phổ biến và được nói rộng rãi trên thế giới. Những người giỏi tiếng Anh, đặc biệt là tiếng Anh giao tiếp thì cơ hội kiếm việc làm và làm việc với người nước ngoài cũng cao hơn. nhưng có 1 thực tế là hầu hết các trường đào tạo tiếng anh bây giờ chủ yếu là thiên về ngữ pháp mà không chú trọng nói nên nhiều học sinh, sinh viên ra trường có chứng chỉ cao như TOEIC, IELTS nhưng vẫn không nói giỏi và tự nhiên như người bản xứ. Em cũng không phải là ngoại lệ, thậm chí tiếng Anh giao tiếp của em ở mức con số 0. Nhưng khi đến với khóa học của ITrust do Thầy Tân hướng dẫn, em đã thay đổi rất nhiều. Thầy giúp em phân biệt và đọc được những từ đồng âm nhưng khác nghĩa chẳng hạn như "to"-"too"-"two". Nếu bạn nào mong muốn cải thiện kĩ năng giao tiếp như mình thì hãy đến với khóa học ITrust do Thầy giảng dạy. Mình tin chắc rằng các bạn cũng nhận thấy sự tiến bộ rõ rệt từng ngày của mình và có 1 ngày sẽ nói chuyện tự nhiên được giống như người bản xứ.

Học viên Mai Hải Duyên

01655 811 357

ĐH Luật Hà Nội

Một chữ cũng là THẦY - Nửa chữ cũng là THẦY!
Em sẽ ghi nhớ mãi lời dạy rất nhiệt huyết của THẦY Tạ Minh Tân với những bài giảng vô cùng sinh động và thực tiễn của Thầy. Em rất chân thành cảm ơn THẦY Tân ạ!

Học viên Bùi Quang Minh

0936 142 573

Học viện Công nghệ Bưu chính viễn thông

Em tên là Ngọc, năm nay 20 tuổi, quê ở Long Khánh, Đồng Nai. Trước đây vốn anh văn của em rất ít, và cũng không dám nói trước nhiều người vì em không tự tin cho lăm. Nhưng từ khi theo dõi các bài giảng của ITrust, được anh Tân chỉ cho em những phương pháp học tiếng Anh hiệu quả, vừa đơn giản, lại thực tế nữa đã cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh của em rất nhiều. Yêu lắm ITrust ơi!!!

Học viên Nguyễn Thị Ánh Ngọc

0165 255 5445

ĐH Kinh tế TPHCM

KIẾN TẠO TƯƠNG LAI VỮNG CHẮC CÙNG HỌC VIỆN ANH NGỮ ITRUST

HÃY ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY ĐỂ NHẬN ĐƯỢC ƯU ĐÃI HẤP DẪN!

ĐĂNG KÝ!

Mới học một thời gian ở ITrust thôi mà thấy trình độ tiếng Anh của mình siêu hơn nhiều. Từ ngữ pháp đến phát âm đều được dạy rất bài bản luôn ý. Mình rất thích phương pháp dạy của ITrust, nó khiền người học tiếp thu một cách tự nhiên, không phải nhồi nhét ép buộc. ITrust còn có những hoạt động để thành viên thực hành tiếng Anh nữa. Yêu lắm ITrust ơi! <3 <3

Học viên Đường Thị Yến

0963 651 997

ĐH Hà Nội

Qua khóa học này, em nhận ra được nhiều điều bổ ích. Nhận ra rằng trước đây mình nói sai quá nhiều, từ những từ Tiếng Anh cơ bản nhất. Trước khi học, em luôn do dự không biết nên tham gia hay không. Giờ thì cảm thấy may mắn khi mình đã học sớm.

Học viên Nguyễn Thanh Tùng

0168 481 7698

ĐH Ngoại thương HN

Cảm ơn Thầy luôn dành cho các học viên những kiến thức tuyệt vời nhất dù thời gian có hạn nhưng luôn muốn truyền đạt nhiều nhất những gì có thể. Các ơn chị Anna, Mr Tân nữa vì những trò chơi, điệu nhảy và những chia sẻ.

Học viên Hoàng Vy Anh

0964 402 896

ĐH Hà Nội

Khóa học phát âm đã cung cấp những kiến thức cơ bản, hữu dụng cho việc học tiếng Anh hiệu quả. Việc phát âm chuẩn theo ngôn ngữ Anh Mỹ giúp tôi có một nền tảng vững chắc về vốn tiếng Anh để có thể tiếp tục hoàn thành mục tiêu giao tiếp bằng tiếng Anh thông thạo. Và dĩ nhiên, vai trò của người thầy là rất quan trọng; ở đây tôi muốn nói đến người thầy dạy tôi: anh Tân. Anh không chỉ giỏi trong việc dạy tiếng Anh mà còn là một người huấn luyện kỹ năng sống, biết cách truyền động lực cũng như chỉ ra mục tiêu rõ ràng để tôi học tập. Cảm ơn anh Tân rất nhiều!

Học viên Nguyễn Văn Hùng

0165 901 7606

ĐH Mỏ - Địa chất

Khóa học đã giúp tôi hiểu rõ các nguyên tắc của phát âm và nguyên tắc cụ thể để nói Tiếng Anh đúng. Từ đó giúp tôi có thể áp dụng để cải thiện những lỗi mình vấp phải do cách học xưa nay. Một khi hiểu đúng nguyên lý và cách thức sẽ tạo đà cho mình có được kết quả như mong muốn.

Học viên Hồng Đào

0986 030 332

ĐH Kinh tế - ĐHQGHN

KIẾN TẠO TƯƠNG LAI VỮNG CHẮC CÙNG HỌC VIỆN ANH NGỮ ITRUST

HÃY ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY ĐỂ NHẬN ĐƯỢC ƯU ĐÃI HẤP DẪN!

ĐĂNG KÝ!