• Tư vấn: 0969793308. Email: info@itrust.edu.vn

Khóa học Best Speaker

Tiếng Anh giao tiếp tự tin

Khóa học Best Speaker

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA KHÓA HỌC BEST SPEAKER

Đã từng học tiếng Anh nhiều năm, nhiều nơi nhưng chưa hiệu quả.

Chưa có phương pháp học hiệu quả, không tự tin khi giao tiếp tiếng Anh.

Có kiến thức ngữ pháp song phát âm chưa chuẩn, giao tiếp chậm và chưa bật phản xạ.

Những điều bạn sẽ chỉ tìm thấy ở ITrust

Phương pháp học tập đột phá và độc đáo “Thiền thư giãn”

Chúng tôi áp dụng phương pháp thiền thư giãn tác động sâu vào tiềm thức, giúp học viên loại bỏ tất cả những suy nghĩ tiêu cực cản trở việc học ngôn ngữ. Đây là phương pháp đặc biệt chỉ có tại ITrust.

Học giao tiếp thực tế qua trải nghiệm

Sau 2 -3 topics, các học viên sẽ có trải nghiệm thực tế tại Hồ Gươm, Phố Cổ, Văn Miếu, rèn luyện khả năng dẫn tua tự tin cùng câu lạc bộ Vivid Life. Ngoài ra, học viên sẽ có những buổi trải nghiệm cùng nhau theo chủ đề để khắc sâu khả năng tiếng Anh giao tiếp.

Học phí siêu tiết kiệm và giấy chứng nhận đầu ra.

ITrust cam kết về chất lượng đào tạo với mức học phí siêu tiết kiệm. Tại ITrust, chúng tôi luôn mong muốn học viên của mình nhận được nhiều hơn nhưng phải chi ít hơn bằng việc tối ưu hóa chi phí chi cho cơ sở vật chất, phương pháp học độc đáo không cần đến giáo trình dày cộp, mà vẫn có thể giúp học viên tiếp thu bài học một cách hiệu quả nhất. Hơn thế nữa sau khi hoàn thành khóa học tại trung tâm, đạt chuẩn đầu ra và có thể giao tiếp tự tin trôi chảy với người bản ngữ, bạn sẽ được cấp giấy chứng nhận từ học viện.

Giảng viên tâm huyết

Đội ngũ giảng viên tại ITrust là những người có chuyên môn cao, và nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh giao tiếp. Các giảng viên năng động, tận tụy giúp đỡ học viên và có kinh nghiệm làm việc thực tế với người nước ngoài.

HÃY TRẢI NGHIỆM KHÓA HỌC BEST SPEAKER

GIAO TIẾP TIẾNG ANH TỰ TIN

LỘ TRÌNH HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP THÀNH THẠO 4-6 THÁNG

Khóa học Best Speaker – Tiếng Anh giao tiếp tự tin bao gồm 2 giai đoạn học.
Giai đoạn 1: Giao tiếp cơ bản (1,5 – 2 tháng)
Ở giai đoạn này, bạn sẽ trải nghiệm phương pháp “Thiền thư giãn” để loại bỏ toàn bộ những suy nghĩ tiêu cực trong tiềm thức. Khi bạn thiền buông thư và điều hòa cơ thể, bạn sẽ thấy đầu óc rất minh mẫn và đầy năng lượng. Đây là nền tảng để bạn tiếp thu và phản xạ giao tiếp cực nhanh.
Chúng tôi tổng hợp 11 chủ đề tiếng Anh giao tiếp thực tế. Sau 2 -3 topics bạn sẽ có những buổi tiếp xúc trực tiếp với người nước ngoài để học tiếng Anh qua trải nghiệm. Nghe và trả lời câu hỏi tự động với tốc độ cao rèn luyện khả năng tư duy và phản xạ bằng tiếng Anh.
Học viên thực hiện đầy đủ theo hướng dẫn của giảng viên sẽ đạt mức chuẩn đầu ra từ A2 đến đầu B1.
Giai đoạn 2: Giao tiếp nâng cao (1,5 – 2 tháng)
Khi đã có nền tảng giao tiếp cơ bản, học viên sẽ được hướng dẫn 10 chủ đề nâng cao trong giao tiếp. Những học viên thực hiện đầy đủ theo hướng dẫn của giảng viên sẽ đạt mức chuẩn đầu ra từ giữa B1 đến đầu B2.

Tư duy bằng tiếng Anh: Học viên được rèn khả năng phát triển ý tưởng, từ vựng, luận điểm theo lối suy nghĩ của người bản xứ. Nói không với “nghĩ tiếng Việt, dịch ra tiếng Anh”.

Kể chuyện bằng tiếng Anh: Học viên có khả năng trình bày những sự kiện đã xảy ra trong cuộc sống, kể chuyện một cách logic, linh hoạt bằng tiếng Anh.

Phỏng vấn tiếng Anh: Cuối khóa Best Speaker, học viên được hướng dẫn cách viết thư xin việc, CV, và trả lời những câu hỏi phỏng vấn xin việc bằng tiếng Anh.

THÔNG TIN KHÓA HỌC

Số buổi: 35 buổi.

Thời lượng: 120 phút/buổi.