• Tư vấn: 0969793308. Email: info@itrust.edu.vn

Thư gửi học viên

Chào các bạn!

Mình là Minh Tân, CEO & Founder của Học viện Anh ngữ ITrust. Cảm ơn các bạn đã lựa chọn ITrust là môi trường học tập và rèn luyện kỹ năng tiếng Anh giao tiếp. Có lẽ rằng việc học tiếng Anh đối với rất nhiều bạn quả  là một thử thách, có những bạn học tiếng Anh từ nhỏ, rồi bốn năm học tập tại trường đại học cũng được học ngôn ngữ này; tuy nhiên, bạn không thể trình bày lưu loát dù chỉ một vài câu đơn giản nhất. Khi giao tiếp thực tế với người nước ngoài, những gì bạn nhận được vẫn chỉ là một cái lắc đầu, hay câu “Can you speak again?“. Có những anh, chị đã đi làm, và sau nhiều năm phấn đấu trong lĩnh vực của mình đã trở thành những quản lý, team leader. Tuy nhiên, khi đặt ra mục tiêu phấn đấu cho sự nghiệp, các anh,chị đã quên mất phải tăng cường kỹ năng tiếng Anh giao tiếp. Bởi khi các anh chị càng thăng tiến đến những vị trí cao thì việc phải mở rộng những mối quan hệ khách hàng, với đối tác là điều hiển nhiên; và tiếng Anh bây giờ trở thành rào cản cho sự thăng tiến lâu dài trong sự nghiệp. Thấu hiểu điều này, ITrust đã thiết kế một lộ trình rèn luyện tiếng Anh giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao để giúp tất cả mọi người có thể thực sự sử dụng tiếng Anh thành thạo. Ngay từ khi bước chân đến ITrust, ấn tượng đầu tiên với các bạn là cơ sở vật chất không mấy sang chảnh, hoành tráng như những trung tâm khác. Chúng tôi cũng không quảng cáo rầm rộ, và nói quá những gì mình có thể mang đến cho học viên. Tuy nhiên, một điều chắc chắn là tất cả các giáo viên của ITrust đều sẽ hết mình với các học viên, và cống hiến tất cả những kiến thức, kinh nghiệm thực tế để giúp các bạn thực sự tiến bộ và thành công.

Các bạn hãy nhớ 4 nguyên tắc sẽ chắc chắn mang đến thành công cho bạn khi học tiếng Anh: Mục tiêu – Đam mê – Kiên trì – Phương pháp đúng. Tại ITrust, chúng tôi thực sự là những sứ giả truyền cảm hứng để làm sống lại những ước mơ, những dự định, truyền cho các bạn tình yêu tiếng Anh. Các bạn sẽ không thấy học tiếng Anh là một nghĩa vụ nữa, mà các bạn học là chơi, chơi là học;  có thể sẵn sàng ăn, ngủ với tiếng Anh với niềm say mê mà không phải là sự ép buộc. Chúng tôi cũng cung cấp cho bạn những phương pháp đúng đắn và hiệu quả nhất dựa trên kinh nghiệm sử dụng tiếng Anh thực tế trong công việc, trong kết giao xã hội, trong giao tiếp với đối tác, với khách hàng, trong phỏng vấn tiếng Anh.

Hãy tưởng tượng rằng nếu bạn có thể sử dụng thành thạo thứ ngôn ngữ đang được sử dụng trên hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Khi đó, bạn dễ dàng có được công việc như ý muốn, dễ dàng đi du lịch tới năm châu và friendlist của bạn giờ là những người bạn toàn cầu. Một lần nữa, hãy tin tưởng và hành động, bạn sẽ thành công!