• Tư vấn: 0969793308. Email: info@itrust.edu.vn

TÀI LIỆU LUYỆN THI ADVANCED IELTS BAND 7.0

Like và Share bài viết ngay nào!

Nếu bạn đang muốn luyện thi Advanced Ielts thì cuốn sách IELTS Advantage Reading Skills được thiết kế dành riêng cho bạn.

Giáo trình này có thể được xem là một nguồn đọc hiểu hữu ích giúp bạn củng cố khả năng vượt qua qua các chướng ngại đến từ những bài kiểm tra đọc mang tính học thuật khó nhằn với band điểm từ 6.5-7.0 hoặc thậm chí cao hơn. Tuy vậy, với các thí sinh tham dự kì thi IELTS không học thuật (General IELTS Test) thì cuốn sách này vẫn tỏ ra khá bổ ích. Bởi sách cung cấp cho người học các phương pháp đọc hiểu quả hơn. Từ việc luyện cho người đọc có kĩ năng đọc hiểu tốt hơn qua hai kĩ năng điển hình là scanning và skimming đến các kĩ thuật nâng cao tốc độ đọc khác. Từ đó, giáo trình giúp người học có kết quả tốt hơn trong quá trình luyện thi Advanced Ielts của mình.

Cuốn sách thích hợp cho cả việc tự học của các bạn đến việc giảng dạy của người giáo viên. Sách được tác giả chia thành các chủ đề lớn khác nhau với các dạng bài thường gặp trong kì thi Ielts chính thống và mục từ mới được thể hiện qua các bài tập. Do đó, ITrust hi vọng rằng, với mỗi giờ luyện thi Advanced Ielts trôi qua, bạn sẽ tìm thấy sự thú vị với cách thức phấn bố nội dung “kiến thức lý thuyết kiêm luôn thực hành” của cuốn giáo trình đang được ưa chuộng này!

Luyện thi Advanced IELTS

luyện thi advanced ielts

  • IELTS Advantage for Reading Skill Band 7.0++
  •  English Youtube channel