• Tư vấn: 0969793308. Email: info@itrust.edu.vn

DOWNLOAD BA CUỐN SÁCH LUYỆN KỸ NĂNG SPEAKING GIÁ $29

Like và Share bài viết ngay nào!

Hôm nay, ITrust xin giới thiệu đến các bạn 3 cuốn sách luyện kỹ năng speaking. Đó là cuốn Speaking naturally, Speaking like an American  Ielts speaking recent actual tests. Đây KHÔNG là những giáo trình cao siêu cung cấp cho bạn một format nói bài bản như trong phần thi Speaking IELTS. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có một văn phong nói tự nhiên trong cuộc sống thường ngày và nắm vững các quy tắc văn hóa trong giao tiếp như một người bản ngữ thực thụ thì đây chính là quyển sách dành cho bạn.

Đầu tiên là cuốn Speaking Naturally, quyển sách này sẽ không chỉ mang đến cho bạn những mẫu câu nói thông thường trong đời sống mà nó còn có sự phân tích các tình huống khá chi tiết. Điều này sẽ góp phần giúp bạn trả lời được câu hỏi khi nào và vì sao nên sử dụng cụm từ này và lúc nào thì không trong quá trình luyện kĩ năng speaking.

  • LINK SPEAKING NATURALLY TẠI ĐÂY

Và nếu như ở cuốn sách luyện kỹ năng speaking này, bạn có thể tìm thấy cho mình cách nói tự nhiên nhưng không vì thế mà thiếu đi các quy tắc văn hóa cần thiết trong các ngữ cảnh đòi hỏi yếu tố đan xen của lời cảm ơn, xin lỗi hay khen ngợi thì đến với cuốn Speaking like an American bạn sẽ bị lôi cuốn vào những tình huống giao tiếp cụ thể không kém với sự xuất hiện dày đặc của các thành ngữ, cụm từ thông dụng. Bạn cũng biết đấy, Idioms add color to the language, vì thế tại sao bạn không đọc và cảm nhận ngôn ngữ mà bạn học thay đổi như thế nào khi có bóng dáng của các idioms nhỉ?

  •  SPEAK ENGLISH LIKE AMERICAN LINK SÁCH
  •  SPEAK ENGLISH LIKE AMERICAN CD

Cuốn sách luyện kỹ năng speaking thứ 3 Ielts speaking recent actual tests có thể được xem như một nguồn hỗ trợ tin tưởng trong việc giải đáp các thắc mắc cho bạn trong quá trình rèn luyện kĩ năng speaking theo format đề thi. Đồng thời, quyển sách cũng cung cấp đến bạn các tips cụ thể cùng các bài thi mẫu và phần hướng dẫn trả lời đi kèm được phân dạng chi tiết. Song song với đó, quyển sách cũng mang đến cho bạn những từ và ngữ hữu ích với mong muốn giúp bạn “ứng phó” với tình trạng khó nhằn mà bài thi mang lại.

  • LINK IELTS SPEAKING RECENT ACTUAL TEST

sách luyện kỹ năng speaking

Sách luyện kỹ năng Speaking

Xem thêm các video tiếng Anh giao tiếp bên dưới

  •  English Youtube channel