• Tư vấn: 0969793308. Email: info@itrust.edu.vn

MỘT CUỐN SÁCH LUYỆN KỸ NĂNG SPEAKING CỰC MỎNG – CỰC HAY

Like và Share bài viết ngay nào!

Hôm nay, ITrust sẽ giới thiệu tới các IELTERS một cuốn cẩm nang bỏ túi luyện kỹ năng Speaking – cuốn sách Master IELTS Speaking. Đây là một cuốn sách cực kỳ nhỏ gọn, tiện dụng nhưng cũng rất hữu ích cho các bạn đang cày IELTS.

Trước khi mang đến bạn món quà khá hay ho liên quan đến kĩ năng này, ITrust muốn chia sẻ với bạn đôi điều về nguồn gốc xuất xứ của món quà đó đã nha!

Xét về mặt gốc gác của món quà cho bạn buổi hôm nay, nó là của tác giả Ebi  Tahasoni (chủ nhân của band score 9.0), ông đã có 20 năm kinh nghiệm về nghiên cứu ngôn ngữ và 10 năm về lĩnh vực giảng dạy. Như vậy là xuất xứ của món quà mà Itrust muốn gửi đến bạn không phải thuộc loại hàng trôi nổi rồi phải không?

Từ nãy giờ khá dài rồi, trời thì nóng, vậy bây giờ rút cuộc Itrust muốn chuyển phát đến bạn cái gì để luyện kĩ năng speaking cùng?

Câu trả lời đến nhanh thôi, chỉ cần click ngay vào dòng download phía dưới bài viết, bạn sẽ nhận được món quà mang tên Master IELTS Speaking!

Đây là cuốn sách sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn khá tổng thể về bài thi nói IELTS. Đồng thời, bạn cũng sẽ nhận được những lời gợi ý về cách trả lời tổng quát để có thể áp dụng cho các dạng bài. Nhưng vậy thôi chưa đủ, bạn còn được cung cấp các từ vựng hữu dụng cùng các câu hỏi gợi ý cho từng loại chủ đề khác nhau nữa. Như vậy, bạn có thể làm đầy lên não bộ của mình bằng nhiều ý tưởng khá thú vị đấy!

Giờ đừng chần chừ nữa, hôm nay sắp hết rồi, hãy luyện kĩ năng speaking cùng ITrust ngay thôi nào!

Luyện kỹ năng Speaking

luyện kỹ năng speaking

KHAI GIẢNG KHOÁ HỌC ONLINE VÀ OFFLINE THÁNG 4:CAM KẾT ĐẦU RA 5.0 – 5.5

  • Download sách luyện kỹ năng speaking
  •  English Youtube channel