• Tư vấn: 0969793308. Email: info@itrust.edu.vn

XU HƯỚNG HỌC GIA SƯ TIẾNG ANH ONLINE QUA SKYPE

Like và Share bài viết ngay nào!

Trước khi bắt đầu học tiếng Anh bằng Skype điều quan trọng là để chọn một gia sư tiếng Anh online đủ điều kiện , phù hợp nhất với trình độ, nhu cầu nghiên cứu hiện tại của bạn và lợi ích. May mắn thay, Internet cung cấp dễ dàng truy cập vào một loạt các giáo viên bất kể vị trí của bạn và múi giờ. Tuy nhiên, với sự lựa chọn đến nhầm lẫn và chọn đúng thầy có thể có vấn đề. Dưới đây là một số tiêu chí để xem xét khi lựa chọn một gia sư tiếng Anh online .

  • NATIVE HAY KHÔNG NATIVE

Cả hai giáo viên bản ngữ và không bản địa có điểm mạnh và điểm yếu của họ. Nếu bạn là một người mới bắt đầu đầy đủ và thiếu một sự hiểu biết cơ bản về ngữ pháp tiếng Anh và vốn từ vựng, sau đó có lẽ là lựa chọn tốt nhất sẽ là một người bản xứ ngôn ngữ của bạn. Như một quy luật, giáo viên của loại hình này có thể cung cấp giải thích bằng tiếng mẹ đẻ của học sinh và giúp họ đạt được một sự hiểu biết rõ ràng hơn về tiếng Anh sử dụng tài liệu tham khảo để ngôn ngữ mẹ đẻ của họ. Trừ rõ ràng của một giáo viên không có nguồn gốc là họ thiếu một sự hiểu biết tiếng Anh bản xứ và sẽ phạm sai lầm bất kể trình độ. Những lỗi này sau đó được chuyển cho sinh viên.

gia sư tiếng anh online

Một giáo viên tiếng Anh trực tuyến có nguồn gốc có thể cung cấp một mô hình chính xác cho học sinh noi theo, nhưng điều quan trọng là người đó là đúng trình độ và có kinh nghiệm lớp học có liên quan. Giáo viên của loại hình này là tốt hơn cho những sinh viên đã có thể nắm giữ ít nhất một cuộc trò chuyện cơ bản bằng tiếng Anh và đã sẵn sàng để thực hiện bước tiếp theo theo hướng trôi chảy. Giáo viên đến từ Anh, Mỹ và Australia có thể cung cấp những hiểu biết bản địa vào sử dụng hiện đại chính xác, phong cách, đăng ký và phát âm. Học tiếng Anh qua Skype với giáo viên bản ngữ tiếng Anh là cả thú vị và hấp dẫn – điều này dẫn đến cải thiện động lực và tiến bộ nhanh hơn tổng thể.

  • TRÌNH ĐỘ

Một số gia sư tiếng Anh online  có thể có bằng đại học trong ngôn ngữ học, văn học Anh, nghiên cứu truyền thông. Nhưng đa số sẽ đã nghiên cứu các đối tượng khác trước khi bước vào nghề ESL. Trình độ chuyên môn để tìm cho ra bao gồm TEFL, CELTA, DELTA và chứng chỉ giảng dạy tương tự. Tuy nhiên, tính cách và kinh nghiệm cũng rất quan trọng trong việc xác định khả năng của giáo viên để thu hút học sinh trong lớp học trực tuyến. Tại ITrust, chúng tôi sử dụng gia sư tiếng Anh online qua Skype. Chúng tôi có thể cung cấp bằng tiếng Anh cho các mục đích đặc biệt (công việc cụ thể liên quan đến tiếng Anh).

  • KINH NGHIỆM

Bất kể trình độ gia sư tiếng Anh online thế nào, không có sự thay thế cho kinh nghiệm giảng dạy và điều quan trọng là làm thế nào chọn một gia sư tiếng Anh online phù hợp?. Tại ITrust, chúng tôi nhấn mạnh yêu cầu tối thiểu kinh nghiệm 3 năm từ các giáo viên của chúng ta – cả trong lớp học truyền thống và trên Skype. Tuy nhiên, nhiều thành viên của nhóm nghiên cứu có kinh nghiệm giảng dạy lên đến 19 năm.

  • MỤC TIÊU NGHIÊN CỨU

Mục đích của bạn khi học tiếng Anh trên Skype sẽ ảnh hưởng đến sự lựa chọn gia sư tiếng Anh online . Nếu, ví dụ, bạn là người quản lý của một công ty viễn thông, bạn có thể muốn tìm một gia sư tiếng Anh online  những người có thể hỗ trợ doanh nghiệp của bạn bằng tiếng Anh nhưng cũng có một số kiến ​​thức hoặc các lĩnh vực viễn thông. Mặt khác, nếu bạn đang chuẩn bị thi IELTS, bạn có thể thích một gia sư tiếng Anh online chuyên về luyện thi và biết cấu trúc của việc kiểm tra bạn đang có kế hoạch thực hiện. Tại ITrust, chúng tôi lắng nghe các sinh viên của chúng tôi và giúp họ chọn đúng thầy cho phù hợp với nhu cầu học tập cá nhân của họ.

  • NHỮNG SỞ THÍCH CÁ NHÂN

Bạn có thể cảm thấy thoải mái hơn khi học tiếng Anh bằng Skype với người trong độ tuổi và giới tính của riêng bạn hoặc bạn có thể thích người lớn tuổi và những người khác phái. Chúng ta đều khác nhau và có những sở thích cá nhân khác nhau. Vì vậy, tại ITrust chúng tôi cung cấp cho bạn một sự lựa chọn đa dạng gia sư tiếng Anh online phù hợp với nhu cầu, sở thích và sở thích cá nhân. Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp những bài học tiếng Anh trực tuyến với giáo viên  được lựa chọn vào những ngày và thời gian mà là thuận tiện cho bạn.

Chúc bạn tìm được  gia sư tiếng Anh online phù hợp với mình!

Tìm hiểu thêm về Học viện Anh ngữ ITrust tại đây!