• Tư vấn: 0969793308. Email: info@itrust.edu.vn

NGUYÊN TẮC HỌC BẢNG CHỮ KATAKANA TIẾNG NHẬT

Like và Share bài viết ngay nào!

こんにちは!

Chào các bạn! Bảng chữ cái Katakana luôn vô cùng khó nhằn để ghi nhớ. Các nét tượng hình khô cứng của Katakana nếu chúng ta không tìm được phương pháp phù hợp và hứng thú. Như chúng ta biết Katakana là bộ phận không thể tách rời trong tiếng Nhật. Tuy nhiên, những thanh nét đơn điệu của Katakana không hề dễ xơi, thường khiến cho các Nihongoers lúng túng, học trước quên sau. Để khắc phục tình trạng này, ITrust muốn chia sẻ cùng các bạn một số nguyên tắc học bảng chữ Katakana

Nguyên tắc học bảng chữ Katakana

Tập viết nhiều lần: cách cơ bản này vẫn thường phát huy tác dụng trong lâu dài. Tuy nhiên, nếu bạn là người nhiều cảm hứng và nhanh chán nản thì cách này không hẳn là một lựa chọn hay cho bạn.

Đọc truyện tranh Manga: với những bạn có niềm đam mê truyện tranh thì đây không phải là một lựa chọn tồi. Cách này vừa tạo cảm hứng, mà vừa giúp bạn họ từ vựng một cách tự nhiên, dễ ngấm.

Học qua hình ảnh: Đây là cách học hiện đại mà cực kỳ hiệu quả. Đặc biệt, khi chúng ta học chữ Kanji tượng hình, nếu chúng ta biết liên tưởng với các sự vật, hiện tượng, sẽ tạo điều kiện giúp chúng ta ghi nhớ nhanh theo bản chất của đối tượng

Học qua Flashcard: Flashcard là những mẩu bìa nhỏ bạn mang theo bên người để học từ vựng tiếng Nhật hiệu quả. Cách này thực sự hữu ích vì nó giúp bạn ghi nhớ tức thì và nhắc nhở khi bạn quên.

nguyên tắc học bảng chữ katakana

 

  • Download ngay nguyên tắc học bảng chữ Katakana tiếng Nhật
  •  Kênh Youtube học ngoại ngữ cơ bản