• Tư vấn: 0969793308. Email: info@itrust.edu.vn

TĂNG ĐIỂM SPEAKING IELTS TRÊN 7.5 CHỈ BẰNG 19 IDIOMS CƠ BẢN

Like và Share bài viết ngay nào!

Để giành được số điểm trong mơ trong bài thi nói IELTS, các bạn phải sử dụng idioms. Theo tiêu chí đánh giá Use less common and idiomatic vocabulary skillfully, with occasional inaccuracies, để tăng điểm speaking IELTS trên 7.5, bạn thực sự phải thể hiện sự khác biệt khi sử dụng ngôn ngữ. Hôm nay, ITrust muốn chia sẻ tới mọi người 19 idioms giúp bạn đạt được số điểm khủng trong bài thi nói IELTS.

tang-diem-speaking-IELTS-3

Việc sử dụng idioms cũng là một con dao hai lưỡi. Thí sinh chỉ nên sử dụng idioms khi biết chính xác nghĩa và cách dùng của chúng qua việc đã chứng kiến người bản ngữ sử dụng những cụm từ này.

Căng thẳng sẽ làm giảm khả năng của bạn rất nhiều. Nhưng để tránh căng thẳng không phải dễ dàng vì bạn đang tham gia 1 cuộc thi tiếng anh IELTS quốc tế, nhưng hãy cố găng đừng lo lắng điều gì ! Bạn cần nói nhiều và lưu loát, đúng với câu hỏi đưa ra, thì phần thi mới được đánh giá cao. Đây là cuộc thi đánh giá tiếng Anh không phải đánh giá đúng sai, nên các bạn hãy nói một cách tự nhiên, thoải mái, hoàn toàn tự tin vào bản thân, có thể bạn nhận được một số điểm không ngờ. Chúc các bạn thực tập thành công!

Nguồn: ielts share

Dưới đây là 19 idioms cực hay giúp bạn chiếm trọng band 7 – 8 IELTS speaking

tăng điểm speaking IELTS

19 idioms tăng điểm speaking IELTS band 7.5++

 tang-diem-speaking-IELTS-2

19 idioms tăng điểm speaking IELTS band 7.5++

tăng điểm speaking IELTS