• Tư vấn: 0969793308. Email: info@itrust.edu.vn

CUỐN SÁCH GIÚP NÂNG ÍT NHẤT 1.0 KỸ NĂNG NGHE IELTS

Like và Share bài viết ngay nào!

Cuốn Listening này tác giả cung cấp 11 units, mỗi units chia làm 3 phần thích hợp cho việc luyện kỹ năng nghe IELTS. Trong đó phần 1, tác giả giới thiệu những từ vựng liên quan đến từng topic. Phần 2 hướng dẫn steps by steps các dạng câu hỏi xuất hiện trong kỳ thi IELTS và phần cuối cùng là list bài tập ứng dụng.

Nếu nghe là phần bài đang ngăn cản bạn tiến đến những điểm số cao ở mỗi kì thi thì một trong số những quyển sách của Collins có thể sẽ giúp bạn nâng cao kỹ năng nghe IELTS của chính mình. Hôm nay ITrust xin hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc cuốn Collins Listening for IELTS – một quyển sách cơ bản cho bạn để ôn luyện.

Giáo trình  được chia thành 12 bài học lớn. mỗi bài học tập trung vào một topic mà bạn có khả năng cao sẽ gặp trong kì thi IELTS. Vì vậy, quyển sách này có thể giúp bạn xây dựng một lượng lớn vốn từ vựng cũng như các ý tưởng hữu ích cho mỗi chủ đề. Bên cạnh đó, cuốn sách cũng cung cấp những chiến lược khi làm bài được thể hiện khá rõ ràng trong mỗi bài học, điều này sẽ giúp cho bạn đọc ôn luyện, củng cố kiến thức một cách rõ ràng hơn. Kết quả, bạn sẽ không chỉ cải thiện được kỹ năng nghe IELTS của mình mà còn có thể bồi đắp cả kĩ năng viết và đọc của bạn.

Sách thích hợp cho các bạn có mức band điểm từ 5-5.5 và đang hướng đến mục tiêu được 6.0 hoặc thậm chí cao hơn.

Kỹ năng nghe IELTS

kỹ năng nghe ielts

  • Collins_Listening_for_IELTS_Book.pdf
  • Collins_Listening_for_IELTS CD
  •  English Youtube channel