• Tư vấn: 0969793308. Email: info@itrust.edu.vn

COMMON MISTAKES AT IELTS INTERMEDIATE

Like và Share bài viết ngay nào!

Hôm nay, mình muốn chia sẻ tới các bạn bộ sách Common mistakes at IELTS Intermediate. Cuốn sách này chỉ ra những sai lầm hay gặp mà các bạn thí sinh thường mắc phải trong kỳ thi IELTS. Ví dụ như sai lầm khi dùng the, a, an, các lỗi sai khi miêu tả biểu đồ ở task 1 và cách làm thế nào để tránh chúng. Sách viết đơn giản nhưng rất hay và hữu dụng. Đây là cuốn sách cực kỳ hữu ích cho các bạn mới ôn luyện IELTS, giúp bạn tránh bẫy không đáng có khi thi IELTS.

Bộ sách Common mistakes at IELTS Intermediate cho bạn thấy những lỗi trong cách sử dụng tiếng anh mà bạn vẫn thường mắc phải và các cách để tránh nó. Các tác giả của bộ sách đã phải nghiên cứu phân tích hàng ngàn các cuộc hội thoại thông thường để đưa ra được những lỗi sai thông thường nhất của mọi người. Từ đó có thể giúp mọi người sử dụng tiếng Anh chính xác hơn.

Common mistakes at IELTS Intermediate

ielts intermediate
Một cuốn sách cực hay và cực kỳ giá trị, đảm bảo rằng sau khi học bộ sách Common Mistakes at IELTS Intermediate này, bạn sẽ tối giản được những lỗi sai mà bạn sẽ không bao giờ ngờ đến và chắc chắn là bạn sẽ tiến bộ đạt điểm IELTS rất nhanh!

LINK DOWNLOAD Ở BÊN DƯỚI ĐÂY NHÉ! SHARE NGAY TÀI LIỆU NÀY NẾU BẠN THẤY HỮU ÍCH!

  • Common mistakes at IELTS intermediate book
  •  English Youtube channel