• Tư vấn: 0969793308. Email: info@itrust.edu.vn

TỔNG HỢP CÁC SAMPLE IELTS WRITING BAND 8+

Like và Share bài viết ngay nào!

IELTS Writing Band 8?

Đó có phải là điều xa xôi? Bạn cho rằng bạn thực sự không cần đến mức điểm đó? Thật là rỗi việc để đọc những samples mẫu khi bạn tin chắc rằng bạn sẽ chẳng hấp thụ được chút nào đâu?

Vì một trong số những quyển sách mà ITrust muốn giới thiệu đến các bạn ngày hôm nay mang tựa đề A solution to score 8.0 sẽ giúp bạn “chỉnh chang” lại suy nghĩ đó.
Thực tế, đây sẽ không đơn thuần là một cuốn sách với khẩu hiệu Hãy viết bài như chúng tôi và bạn sẽ chinh phục thành công cuộc hành trình trình đến với Ielts writing band 8. Thay vào đó, nếu chịu khó một chút chút để nhìn theo hướng khác đi với quyển sách này, bạn sẽ thấy nhiều điều thú vị tình cờ xảy ra với chuyến hành trình này đấy!
Nhưng, cần làm gì để thấy được những sự thú vị trên từng bước chân sải trên con đường mang tên Ielts writing band 8 của chính bận đây? Một trong những câu trả lời đầu tiên mà tớ muốn mang đến cho bạn đó chính là hãy đọc nghiền ngẫm từng bài trong số gần trăm samples mẫu này để thấu được rằng cách viết và ngôn ngữ được sử dụng trong bài đa dạng và linh hoạt đến cỡ nào. Tiếp theo là áp dụng ngay và luôn trong chính kĩ năng viết của bạn. Và, kết quả, đến một mức độ nhất định, không những chỉ vốn từ của bạn sẽ được cải thiện, đặc biệt là những từ ngữ mang tính formal hoặc academic mà ngay writing style và word choice của các bạn cũng thay đổi trong cả writing skills và speaking skills nữa đấy.
Đó cũng là điều mà Itrust tin chắc rằng cuốn sách này sẽ mang đến cho bạn!

IELTS WRITING BAND 8+

ielts writing band 8

  • TỔNG HỢP CÁC SAMPLE IELTS WRITING BAND 8+
  •  ENGLISH YOUTUBE CHANNEL