EBOOK BÍ KÍP TỰ HỌC IELTS TỪ 0 LÊN 8.0 TRONG 1 NĂM

Vì nhiều bạn muốn mình chia sẻ thêm nhiều tài liệu hay nữa nên mình sẽ share những tài liệu hay nhất (phù hợp với những bạn mới, đang học tiếng Anh). Và trong số đó có ebook chia sẻ bí kíp tự học IELTS từ 0 lên 8.0 trong vòng 1 năm.

Đối với các bạn học sinh, sinh viên đang theo đuổi mục tiêu du học thì kì thi IELTS là một trong những “chướng ngại” hàng đầu mà các bạn cần vượt qua. Với điểm số an toàn là từ 6.0 – 6.5, một con số hết sức khó nhằn, vì kì thi IELTS đòi hỏi bạn phải thể hiện khả năng sử dụng tiếng Anh ở cả 4 kĩ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Tuy nhiên, trong ebook này bạn sẽ tìm được những chiến lược học khôn ngoan nhất và những thủ thuật giúp bạn đạt 8.0 IELTS.

Muốn luyện IELTS thì trước hết các bạn nên học từ vựng thật nhiều, đặc biệt là academic words, học phrase, expression với idioms nữa. Vì từ vựng là nền tảng của writing, speaking và reading. Các bạn download ebook về và kiên trì thực hành trong 1 năm nhé. Chúc các bạn thành công!

tự học IELTS

Link download ở bên dưới nhé!

• Tự học IELTS từ 0 lên 8.0 trong 1 năm

•  Kênh YouTube luyện IELTS