• Tư vấn: 0969793308. Email: info@itrust.edu.vn

CUỐN SÁCH TỰ LUYỆN READING IELTS FOUNDATION BAND 5.0

Like và Share bài viết ngay nào!

Improve Your IELTS Reading Skill là một cuốn sách tự luyện Reading IELTS được đánh giá khá hiệu quả trong quá trình rèn luyện kĩ năng đọc hiểu ở người học. Với các bài luyện tập đi vào các dạng bài cụ thể, quyển sách hỗ trợ đắc lực cho các thí sinh trong việc làm tăng kĩ năng đọc hiểu cùng vốn từ vựng cần thiết.

Ưu điểm của quyển sách này chính là việc có thể đáp ứng được đồng thời cả hai nhu cầu đến từ công tác giảng dạy và bổ sung thêm kiến thức trong quá trình tự học. Sở dĩ có được điều này bởi cách thiết kế của giáo trình vô cùng rõ ràng với các bước thực hành được hướng dẫn khá chi tiết. Có thể nói rằng, chính điểm mấu chốt này giúp người học có thể đáp ứng được các tiêu chí cần thiết trong rèn việc rèn luyện kĩ năng đọc hiểu ở một bài thi IELTS chính thống.
Cụ thể, quyển sách gồm 10 bài học là các chủ đề thường gặp trong kỳ thi IELTS. Bên cạnh đó, trong mỗi bài học được phân chia ra các phần bài khá khoa học:
– Technique boxes (mục phương pháp làm bài): Cung cấp các phương pháp hữu dụng để làm bài thi đọc hiệu quả.
– Skill work (kĩ năng làm bài): Bao gồm các ví dụ và bài tập đi kèm giúp học sinh thực hành ngay những kỹ năng vừa học.
– Reading passages (các bài đọc thực hành): Một bài kiểm tra nhằm ôn luyện các kĩ năng đã học theo hình thức của một bài thi chính thống.
– Word skills for IELTS (kĩ năng từ vựng): Hỗ trợ trau dồi vốn từ vựng cần thiết, đặc biệt là vốn từ học thuật.
– Language development (phát triển ngôn ngữ): Mang đến các loại câu, từ thiết thực, bao gồm cả các từ đồng nghĩa giúp người học có được sự linh động trong sự sử dụng vốn từ của mình.
Hi vọng rằng, quyển sách này sẽ là một người bạn đường tin cậy trong công cuộc rèn luyện kĩ năng đọc hiểu của các bạn!

Sách tự luyện Reading IELTS – Improve Your IELTS

sách tự luyện reading ielts

  • Improve Your IELTS Reading Skills Book
  •  English Youtube channel