• Tư vấn: 0969793308. Email: info@itrust.edu.vn

Bài Pháp Gây Chấn Động – Đột Phá Để Chấm Dứt Sinh Tử – Thầy Thích Thông Lạc

Like và Share bài viết ngay nào!

Trưởng Lão Thích Thông Lạc – vị chân tu vĩ đại của đất nước Việt Nam thế kỷ 20 đã gióng lên tiếng rống sư tử để đưa đạo Phật trở về nguyên bản vốn có. Phật giáo không phải có trên 8 vạn pháp môn như kinh điển Đại thừa; mà chỉ có 37 phẩm trợ đạo.

Mời quý vị lắng nghe lời sách tấn vô cùng quý giá của Đức Trưởng Lão ngõ hầu giúp Phật tử tỉnh giác và quyết tâm trên con đường tu tập của đạo Phật.

Cuộc đời hành đạo của đức Trưởng Lão trải dài 44 năm đầy gian nan, thử thách. Sóng gió Chơn Như cũng không ít. Nhưng Người luôn vững tay chèo, với TÂM BẤT ĐỘNG lèo lái con thuyền Chơn Như đến bờ bình an. Nhờ thế mà Tu Viện Chơn Như vẫn luôn sừng sững hiên ngang và ngày càng phát triển.

Trưởng Lão Thích Thông Lạc – vị chân tu vĩ đại

thích thông lạc

Đúng 0 giờ, ngày 02 – 01 – 2013 (tức ngày 21 – 11 năm Nhâm Thìn), đức Trưởng lão Thích Thông Lạc đã nhập diệt vào Niết Bàn, sau khi giao phó trọng trách cho các thế hệ mai sau tiếp tục sứ mạng giữ gìn Chánh pháp của Phật. Với tâm huyết của Thầy, “CHƠN NHƯ vẫn sẽ là nơi dựng lại nền đạo đức nhân bản – nhân quả sống không làm khổ mình, khổ người và khổ chúng sinh. Nơi đây sẽ mãi mãi đi vào dòng lịch sử của dân tộc Việt Nam và loài người trên thế giới!”.
Giờ đây và muôn ngàn năm sau, ánh sáng của Chánh pháp do đức Trưởng lão Thích Thông Lạc dựng lại vẫn cứ hiện hữu trên hành tinh này. Trong từ trường bất động, Người vẫn còn sống mãi!

Trưởng Lão Thích Thông Lạc – vị chân tu vĩ đại