• Tư vấn: 0969793308. Email: info@itrust.edu.vn

BỘ SÁCH LUYỆN NGHE IELTS DÀNH CHO MỨC CƠ BẢN

Like và Share bài viết ngay nào!

Basic Ielts listening là giáo trình luyện nghe IELTS  nằm trong bộ 4 cuốn Basic Ielts listening, speaking, reading and writing. Sách được thiết kế dành cho các bạn muốn dành mức band điểm ở khoảng 3.5-4.5 IELTS.  Bên cạnh đó, sách cũng là tài liệu luyện tập hữu ích cho các học sinh trung học phổ thông hoặc người học ở trình độ pre-intermediate.

 

Giáo trình gồm 5 Units, mỗi Unit là 1 chủ đề khác nhau được cung cấp đến người học. Mỗi bài học lớn (tương đương với các Units) sẽ mang đến cho bạn học những chương, phần khá chi tiết với mục đích xây dựng cho người học những nền tảng cơ bản, vững chắc ngay từ đầu. Sách cũng bao gồm các câu hỏi khác nhau thường xuất hiện trong các đề luyện nghe IELTS với mục đích giúp người học làm quen dần với cách thức làm bài. Bên cạnh đó, phần trả lời ở cuối trang có kèm thêm script tỏ ra khá hữu ích khi giúp các thí sinh kiểm tra lại các thông tin mình vừa nghe cũng như luyện thêm phần dictation.

Với cuốn giáo trình này, ITrust hi vọng bạn có thể bồi đắp được các kiến thức, kĩ năng nền cơ bản nhưng đầy vững chắc trong quá trình luyện nghe IELTS của mình!

Nếu còn yếu listening, nghe hoài mà vẫn chỉ đúng tầm 15 câu trở lại, bạn rất cần một cuốn sách hỗ trợ mình nâng điểm kỹ năng này.

Luyện nghe IELTS

luyện nghe IELTS

  • LINK DOWNLOAD SÁCH LUYỆN KỸ NĂNG NGHE
  • LINK DOWNLOAD AUDIO LUYỆN KỸ NĂNG NGHE
  •  TA MINH TAN SPEAKER ENGLISH YOUTUBE VIDEOS