• Tư vấn: 0969793308. Email: info@itrust.edu.vn

LỰA CHỌN GIA SƯ TIẾNG ANH PHÙ HỢP – BÀI TOÁN NAN GIẢI!

Like và Share bài viết ngay nào!

Tầm quan trọng của môn học Tiếng Anh là điều không ai có thể phủ nhận. Đặc biệt ngày nay với sự phát triển của xã hội thì tiếng Anh đã trở thành môn học được quan tâm hàng đầu. Vì vậy, rất nhiều bậc phụ huynh quan tâm hay đầu tư một môi trường học tập hiệu quả và tìm kiếm một gia sư tiếng Anh tốt cho con em mình cũng như những sinh viên, người đi làm luôn mong muốn cải thiện tiếng Anh của mình. Trong bài chia sẻ này, Học viện Anh ngữ ITrust sẽ nêu ra tầm quan trọng của gia sư và cách để chọn một gia sư tiếng Anh hiệu quả.

  • MÔI TRƯỜNG HỌC TIẾNG ANH ĐÂU LÀ HIỆU QUẢ ?

Hiện nay việc luyện tiếng Anh giao tiếp,thông thường các phụ huynh, người đi làm hay sinh viên tìm một trung tâm học tiếng Anh lớn và môi trường đông người để tạo khả năng phản xạ tiếng Anh. Tuy nhiên, tiếng Anh là một ngôn ngữ cần học một cách chuyên sâu đòi hỏi sự cải thiện về mặt tư duy và nắm vững cấu trúc ngữ pháp, từ vững đặc biệt là sự chuẩn hóa 44 âm tiết tiếng Anh. Do vậy , nếu bạn chọn được một giảng viên giỏi và một mô hình lớp học có từ 2-3 học viên, đây sẽ là phương học hiệu quả.

Gia sư tiếng Anh

VIỆC TÌM KIẾM GIA SƯ TIẾNG ANH Ở ĐÂU ?

Ngày nay có rất nhiều phương thức để các bậc phụ huynh hay người muốn học tiếng Anh tìm kiếm gia sư tiếng Anh như : các mẫu quảng cáo, trung tâm mô giới tiếng anh trên các trang mạng xã hội. Thông thường các người tìm gia sư sẽ mất một khoảng chi phí cho trung tâm mô giới tiếng Anh, với lợi ích sẽ nhanh chóng tìm được gia sư tiếng Anh và tiết kiệm thời gian. Nhưng mặt trái của nó , khi bạn muốn học tiếng Anh một cách hiệu quả nhất thì cần có sự gắn kết giữ học viên và giảng viên nên việc tìm kiếm gia sư qua trung tâm, ban đầu sẽ rất khó khăn để có sự hòa hợp giữa học viên và giảng viên. Vì vậy, cần một khoảng thời gian để thích nghi với phương pháp, cách thức giảng dạy của giảng viên đó. Hơn nữa, chất lượng giảng viên ở các trung tâm cũng là một vấn đề cần quan tâm đến. Rất nhiều trung tâm tiếng Anh về nguồn gốc hay năng lực tiếng Anh của giảng viên như: giảng viên tốt nghiệp Đại học Ngoại ngữ, tốt nghiệp Đại học Hà Nội hay chứng chỉ IELTS … đây là những chiêu trò quảng cáo của trung tâm môi giới . Điều này làm ảnh hưởng chất lượng học tiếng Anh và tốn kiếm một khoảng tiền cho người học.

  • VẬY ĐÂU LÀ PHƯƠNG PHÁP TÌM KIẾM GIA SƯ TIẾNG ANH TỐT NHẤT ?

Học viện Anh ngữ ITrust sẽ đưa ra cho bạn một phương pháp học tối ưu nhất. Tại ITrust bạn sẽ được tham gia môi trường học thân thiện với một lớp học chỉ có 2-3 học viên và đội ngũ giáo viên Đại học Hà Nội có kinh nghiệm nhiều năm trực tiếp giảng dạy, tận tâm, nhiệt tình và luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm, bí quyết học tập đơn giản, dễ dàng cho học viên. Ngoài ra, với một môi trường học xóa bỏ khoảng cách giữa giảng viên với học viên , giảng viên dễ dàng hiểu rõ điểm mạnh, điểm yếu của từng cá nhân. Từ đó có phương pháp giảng dạy phù hợp với năng lực của từng cá nhân. Đồng thời định hướng cụ thể và theo dõi sát sao sự tiến bộ trong thời gian ngắn và tư vấn, hướng dẫn, động viên, thúc giục, khích lệ kịp thời.

Học viện Anh ngữ ITrust sẽ có buổi học thử 1 buổi miễn phí khi bắt đầu khóa học cho học viên. Trong buổi học này, giáo viên sẽ kiểm tra năng lực học viên cũng như trao đổi phương pháp, quy trình học tốt nhất để đưa ra chiến lược tốt nhất cho người học tiếng Anh.

Writer: Trần Thanh Nhàn

Xem thêm các bài viết khác tại đây!!!