• Tư vấn: 0969793308. Email: info@itrust.edu.vn

Trần Khánh Vy Gây Bất Ngờ Với Khả Năng Bắn Rap Cao Thủ Bằng Tiếng Anh Và Tiếng Việt

Like và Share bài viết ngay nào!

Trước đó không lâu, trên mạng xã hội facebook xuất hiện một clip ghi lại việc cô nữ sinh xứ Nghệ một lúc có thể nói được 7 thứ tiếng cực kỳ trôi chảy, làm cho cộng đồng mạng “sửng sốt”. Sau khi được tung lên facebook, đoạn clip đã thu hút hàng nghìn lượt thích và bình luận.

Cụ thể, 7 thứ tiếng mà Vy nói bao gồm: Thái, Hàn, Trung, Nhật, Anh, Ý và Việt Nam. Không ai biết được Vy có phát âm chuẩn hay không, nhưng ngữ điệu khi phát ra rất phù hợp và giống với tiếng của các nước trên. Cuối đoạn clip, cô còn trổ tài nói giọng Hà Nội và Sài Gòn khiến những người xem phải thán phục.

Được biết, Vy đang là học sinh chuyên Anh, lớp 12C5, trường THPT Phan Bội Châu (Nghệ An). Vy cũng sở hữu một thành tích học tập đáng nể, suốt 11 năm liền, Vy là học sinh giỏi toàn diện. Trong năm học 2015 – 2016, Vy giành giải 3 học sinh giỏi tiếng Anh cấp quốc gia, thuộc diện được xét tuyển thẳng vào Đại học. Tại trường, Vy cũng là một MC được rất nhiều học sinh yêu thích.

tran-khanh-vy

Trần Khánh Vy Gây Bất Ngờ Với Khả Năng Bắn Rap Cao Thủ Bằng Tiếng Anh Và Tiếng Việt

Khánh Vy cho biết, đoạn clip là do cô và một nhóm bạn thân làm với tính chất giải trí sau giờ học, được nhiều người dùng facebook chia sẻ, bản thân cô cũng không nghĩ là nó có thể “gây bão” đến như thế. Thực tế thì Khánh Vy chỉ có thể nói thạo 3 thứ tiếng là tiếng Anh, Hàn Quốc và Trung Quốc, còn các thứ tiếng khác thì Vy học qua phim ảnh, nói cho vui chứ không hiểu nghĩa.

Trần Khánh Vy Gây Bất Ngờ Với Khả Năng Bắn Rap Cao Thủ Bằng Tiếng Anh Và Tiếng Việt