• Tư vấn: 0969793308. Email: info@itrust.edu.vn

DOWNLOAD CẶP BÀI TRÙNG IELTS READING LISTENING INTENSIVE

Like và Share bài viết ngay nào!

Bộ sách Reading Listening Intensive có thể được xem là một cặp bài trùng trong quá trình chinh phục IELTS của các sĩ tử.

Đầu tiên, ỈTrust xin giới thiệu đến bạn cuốn Reading Listening Intensive, đây là cuốn sách bao gồm  đa dạng các chủ đề.  ITrust có thể lấy ví dụ cho bạn những topic chưa đựng trong cuốn sách này như từ khoa học, sức khỏe, giáo dục, môi trường cho đến lịch sử hay thiên văn, địa lý. Thế mạnh của cuốn sách chính là các bài đọc với ngôn từ mang tính học thuật được trích dẫn từ các bài viết cụ thể của người bản ngữ. Như vậy, người đọc có thể tự xây dựng cho mình vốn từ phong phú cũng như cải thiện văn phong viết của mình. Có thể nói rằng, nếu như bạn đọc có thể củng cố kiến thức nền tảng của mình qua mỗi topic cụ thể trong cuốn sách này thì khi đối mặt với một kì thi chính thống thực sự, bạn sẽ trở nên bạo dạn hơn khá nhiều.

Intensive IELTS Listening là cuốn sách thứ hai trong bộ Reading Listening Intensive mà ITrust muốn chia sẻ cùng bạn. giáo trình này  được biết đến là một tài liệu luyện nghe khá hiệu quả dành cho các bạn đang ôn thi IELTS. Cuốn sách bao gồm 6 bài học lớn tương ứng với các loại bài tập được sắp xếp khá đa dạng hỗ trợ cho các thí sinh có cái nhìn bao quát hơn về phần thi Listening.

Điểm ưu của cuốn sách chính là phần script ở cuối trang, chính phần này sẽ giúp bạn không chỉ luyện nghe qua các bài tập mà còn tạo cho bạn thêm cơ hội để trau dồi kĩ năng dictation của chính mình mà rộng hơn chính là kĩ năng take-note.

Với bộ sách Reading Listening Intensive , ITrust mong rằng bạn sẽ có những khoảng thời gian hứng thú trong học tập!

Thân chào bạn!

Reading Listening Intensive

reading - listening-intensive

  • Download cuốn Intensive Reading
  • Download cuốn Intensive Listening
  •  English Youtube channel