• Tư vấn: 0969793308. Email: info@itrust.edu.vn

MARVELLOUS TECHNIQUES – SÁCH TỰ LUYỆN IELTS WRITING

Like và Share bài viết ngay nào!

01Phải làm sao để tự luyện IELTS writing hiệu quả?

M.S. Boby có một câu nói như thế này: Bạn hãy nhớ trân trọng quyển sách này bởi nó khiến những điều khó khăn trở nên dễ dàng và những thứ tưởng chừng như không thể trở thành có thể.
Vậy, theo bạn, quyển sách nàyquyển sách nào?
Vâng, đó chính là cuốn Marvellous Techniques for IELTS Writing – cuốn sách giúp bạn tự luyện IELTS Writing hiệu quả.
Ở phần mở đầu, cuốn sách sẽ cung cấp đến bạn những điều cần biết về một bài thi viết IELTS chính thống với các tiêu chí cụ thể cho từng mức band điểm. Thêm vào đó, cuốn sách cũng nêu ra phương hướng luyện tập và các típ làm bài hiệu quả dựa trên các tiêu chí chấm khá chi tiết. Bên cạnh đó, một điều độc đáo ở cuốn sách này chính là cách tác giả đưa vào cách thức chấm điểm của giảm khảo qua bài luận cụ thể.
Ở chương 2, tác giả sẽ dạy bạn cách thức để luyện kỹ năng viết nhanh. Nghe thật hấp dẫn phải không? Trong chương này, bạn sẽ hiểu làm thế nào để tư duy logic cùng việc học được các từ và ngữ hữu dụng. Tất nhiên, các điểm ngữ pháp trọng tâm cũng là yếu tố quan trọng được tác giả đề cập đến trong chương này.
Đến các chương tiếp theo, bạn sẽ được làm quen với các chủ đề phổ biến trong một bài thi chính thống. Thêm vào đó, tác giả cũng chỉ ra những lưu ý đi kèm từ phân bố cục bài luận đến cách chọn ý cho bài viết giúp bạn tự luyện IELTS writing hiệu quả. Ngoài ra, ở mỗi chủ đề, bạn cũng sẽ được học các từ và ngữ liên quan cùng các câu viết đầy tính sáng tạo. Có thể nói rằng, chính điều này sẽ giúp bạn cải thiện khả năng diễn đạt cùng vốn từ vựng một cách đáng kể.
Bên cạnh đó, quyển sách cũng giúp bạn trau dồi khả năng làm các dạng bài trong Writing Task 1 với các tiêu chí chấm bài cùng kiến thức cơ bản về văn viết biểu đồ. Không chỉ dừng lại như vậy, cuốn sách y cũng chỉ ra các lỗi cơ bản trong phần viết Task 1 của thí sinh và cung cấp thêm các tips làm bài bổ ích.
Với cuốn sách này, Itrust hi vọng bạn sẽ có thêm sự tự tin trong quá trình chinh phục IELTS của mình!

Sách tự luyện IELTS Writing – Marvellous Techniques for IELTS Writing.

tự luyện IELTS writing

  • Download sách Marvellous Techniques for IELTS Writing
  •  English Youtube channel