• Tư vấn: 0969793308. Email: info@itrust.edu.vn

Các khóa học tiếng anh giao tiếp tại ITrust

Hin nay Hc vin Anh ng ITrust cung cp 4 khóa hc tiếng Anh giao tiếp theo l trình t cơ bn đến chuyên sâu:
1. Khóa Beautiful Pronunciation – Phát âm chun Anh M.
2. Khóa Best Speaker – Giao tiếp t tin.
3. Khóa Interview Master– Phng vn chuyên nghiệp.
4. Khóa Advanced Speaking– Giao tiếp nâng cao.

Tại khóa học Beautiful Pronunciation, ITrust sẽ định hướng bạn theo giọng Anh Mỹ và luyn phát âm chun 44 âm tiết tiếng Anh. Học viên sẽ được sửa lỗi phát âm, và thay đổi b nhn dng âm thanh từ  “Anh – Việt” sang “Anh – Mỹ”. Ngoài ra, bạn được học về trọng âm từ, các kỹ thuật nối âm, lên giọng, ngân ngữ điệu và đọc văn bản tiếng Anh với độ chính xác trên 80%.

Tại khóa học Best Speaker, khi bn đã có b nhn dng âm thanh chuẩn, ITrust cung cấp bạn những chủ điểm giao tiếp ph biến trong cuc sng. Bạn học đến đâu thì được thực hành đến đó để đảm bảo “học đúng thứ cần”. Bạn được tham gia trải nghiệm tại Bờ Hồ, Phố Cổ, tham gia dẫn tour cho người nước ngoài tại các địa điểm du lịch. Cuối khóa học các bạn sẽ học hai buổi về cách viết CV tiếng Anh và trả lời một số câu phỏng vấn xin việc cơ bản.

Tại khóa học Interview Master, ITrust sẽ giới thiệu chi tiết chiến lược phỏng vấn xin việc ở các công ty nước ngoài. Khi hoàn thành khóa Best Speaker, bạn đã đạt khả năng giao tiếp tiếng Anh tự tin; và khi tiếp tục học thêm Interview Master, bạn sẽ có cơ hội tìm được công việc với mức thu nhập mơ ước. Ngoài ra, trong khóa học này, ITrust định hướng phỏng vấn dạng thức IELTS. Mục tiêu khi hoàn thành khóa này học viên đạt 6.0 – 6.5 IELTS.

Tại khóa học Advanced Speaking, khi bn có mc tiêu biến tiếng Anh thành ngôn ng đ làm vic, kiếm sng; bn cn được hc cách tư duy bng tiếng Anh, cách suy nghĩ và trình bày mt vn đ như người bn ng, hc cách thuyết trình, phng vn, hung bin, tranh lun mi vn đ bng tiếng Anh. Ngoài ra khóa Advanced Speaking cung cấp tới học viên những kiến thức chuyên sâu hơn về phỏng vấn IELTS, những câu hỏi khó, câu hỏi tình huống. Mục tiêu trong khóa này học viên đạt từ 7.0 – 8.0 IELTS.