• Tư vấn: 0969793308. Email: info@itrust.edu.vn

COMBO BA CUỐN SÁCH LUYỆN ĐỀ IELTS RẤT SÁT ĐỀ THI THẬT

Like và Share bài viết ngay nào!

IELTS simulation test có thể được xem là một cuốn sách hữu ích cho bạn trong quá trình ôn luyện đề IELTS. Sách gồm 10 tests luyện tập và 2 bài general tests ở phía cuối dành cho người học.

Quyển sách được thiết kế khoa học với nội dung bên trong được đánh giá khá đa dạng về dạng bài cũng như lượng từ mới phù hợp với trình độ cơ bản đang trên đà tiến lên những nấc thang cao hơn của người học khi luyện đề IELTS.

Ưu điểm của cuốn sách là phần script được cung cấp ở cuối. Nhờ vậy, người học sẽ không chỉ cảm thấy dễ dàng trong việc tra cứu đáp án nhanh chóng hơn mà còn tạo điều kiện cho họ để luyện tập note-taking hay thậm chí là dictation. Do đó, khả năng nghe của người học sẽ ngày càng được trau dồi.

luyện đề ielts

Trong phần speaking, mục đáp án của cuốn sách cũng được trình bày khá rõ ràng. Cụ thể, tác giả cuốn sách đã nêu chi tiết các câu hỏi gợi ý cùng các đáp án phù hợp đính kèm. Nhờ đó, người học có thể tham khảo cách thức trả lời cũng như cách sử dụng từ ngữ  tốt hơn. Tuy nhiên, ITrust tin rằng,  nếu bạn tăng cường thời gian luyện tập trong môi trường nhóm hoặc ngay cả khi trong trường hợp tự luyện thì khả năng ứng phó với những tình huông giao tiếp của bạn sẽ trở nên chủ động hơn và chắc chắn sẽ không chỉ dừng lại ở quá trình ôn luyện đề IELTS. Đến với phần reading và writing, các đề thi của cuốn sách cũng bao gồm được đa dạng các chủ đề cũng như các câu hỏi thường gặp trong đề thi thực tế.

Hi vọng rằng, các bạn sẽ có quá trình ôn luyện đề IELTS hiệu quả với cuốn sách này!

Cá nhân mình đã làm đến hơn 50% các bài test trong 2 cuốn này và nhận thấy 2 cuốn này khó hơn Cam một chút. Các bài nghe của cuốn Simulation khá hóc, đặc biệt Section 4 speaker “bắn” tương đối nhanh, yêu cầu người nghe phải tập trung cao độ nếu không rất dễ miss thông tin. IELTS Practice Plus 3 thì Reading rất “xương xẩu”, có những câu hỏi cực kỳ “confused”. Vì thế nếu câu đúng của bạn giảm xuống so với bộ Cam thì cũng đừng quá lo lắng nhé . Dưới đây là link tải từng bộ:

Ôn luyện đề IELTS

  • IELTS SIMULATION TESTS PDF BOOK
  • IELTS SIMULATION TESTS CD
  • IELTS PRACTICE PLUS 3 ( CD + PDF)
  • CAMBRIDGE 9 ( CD + PDF)