• Tư vấn: 0969793308. Email: info@itrust.edu.vn

CẶP BÀI TRÙNG COLLOCATIONS HAI CẤP ĐỘ CHO IELTS

Like và Share bài viết ngay nào!

Trau dồi collocation có thể được xem như một vấn đề trọng yếu trong quá trình học ngoại ngữ của một người. Một trong số những lý do quan trọng dẫn đến điều này đó chính là việc collocation khiến cho văn nói và văn viết của người học trở nên tự nhiên và gần gũi với người bản xứ hơn. Tuy nhiên, nó không thể phủ nhận một thực tế rằng, người học tiếng anh nhìn chung đều cảm thấy khá khó khăn trong quá trình ghi nhớ các sự kết hợp này. Hiểu được điều này, hôm nay ITrust xin chia sẻ cùng bạn một cuốn sách khá hữu ích mang tên English collocation in use (intermediate).

Cuốn giáo trình sẽ cung cấp đến bạn các kiến thức cơ bản nhất về collocations cũng như sự phân biệt giữa cách kết hợp các từ ngữ để tạo nên một collocation sao cho phù hợp với từng dạng văn phong (formal hoặc informal). Sách được thiết kế gồm phần lý thuyết và bài tập với đáp án cụ thể giúp người đọc có thể tự trau dồi collocation một cách hiệu quả. Bên cạnh đó, các tác giả cũng chỉ ra những lỗi sai thường gặp trong quá trình kết hợp từ của người học. Từ đó, người học có thể dễ dàng hơn trong quá trình cải thiện văn phong nói và viết nói chung cũng như trau dồi  vốn collocation của bản thân nói riêng.

Có thể nói rằng trau dồi collocation đóng vai trò khá quan trọng trong sự học ngộn ngữ. Vì vậy, Itrust mong rằng cuốn sách này sẽ  góp phần tạo nên một nền móng vững chắc cho bạn về vốn từ ngữ lẫn văn phong chuyên nghiệp trong tương lai.

Với bộ 2 cuốn Collocation cấp độ Intermediate ( dành cho những bạn có target 5.5 – 6.0) và Collocation cấp độ Advanced ( target 6.5 – 7.0 ), sẽ giúp bạn hiểu được bản chất của Collocation, từ đó sẽ biết cách ghép từ một cách tự nhiên, nhuần nhuyễn.

Trau dồi collocation

Trau dồi collocation

  • English Collocations In Use (Intermediate)
  • English Collocations In Use (Advanced)
  •  English Youtube channel