• Tư vấn: 0969793308. Email: info@itrust.edu.vn

Học tiếng Anh qua bài hát: This street life – Chuckie Akenz

Like và Share bài viết ngay nào!

 Hôm nay ITrust sẽ cùng các bạn tìm hiểu một mảng tối của cuộc sống Việt Kiều. Người Việt Nam ở cộng đồng nước ngoài đã từng bị kỳ thị, câu chuyện của một người như thế, chúng ta sẽ được biết qua bài rap This street life .

This Street Life

street life

Yeah, Chuckie Akenz, Jane and Finch baby, yeah. Ya nigga know ,man. Im fukin my life ya know I mean. Street shit! Niggas know me understand man, fukin dont know Just listen what I mean. Yeah, yo , yo
Now listen to my story, man a story from da hood, oh just modafukig thug that dont hailing coup. No time for being good cuz the world that dont care, who cares about Vietnamese kidz well care. and were pain I gotta bad but ya know I never want and a lot turn and out sad telling me living fun. but truth seem to run who cares that I’ve died, Nobody was cracked for this thug so dont lie. Ya can see it in my eyes, cant take it I haave enough and every year i’d passed see life is jusst gettin rough, and I gotta stay tough I was raising the ghetto. Playing with the devils , trapped guns like a rebel. Everyday that devil’s level that Im tryna pass and I miss much time hood , the day I just left. the sad lost in the bad, the heart live sharing tears. All da pains that I grasped in 17 years.

This street life nigga

This street life nigga

This street life nigga

This street life nigga

Chuckie Akenz, đứa con của Jane and Finch. Những ai nghèo khổ ở đây các người biết đấy! Tôi đang hủy hoại cuộc sống của mình các người biết không? Cuộc sống đường phố chết tiệt! Các người hiểu tôi chứ, đang hủy hoại mình dần mà có thể chưa nhận ra. Thôi dc hãy nghe những tâm sự của tôi. Yeah, yo yo
Bây giờ hãy lắng nghe câu chuyện của tôi mọi người nhé, câu chuyện từ những nơi ổ chuột, ồ, thằng du côn chết tiệt này đâu có muốn liều lĩnh đâu. Không còn cơ hội để sống tốt đẹp hơn vì thế giới có quan tâm chúng tôi đâu, có ai quan tâm đến những đứa trẻ Việt Nam sống ở đây không?? Và rồi nỗi đau ngày càng hằn sâu những thứ mà tao không bao giờ muốn để rồi mọi thứ đến và đi, chỉ có sự đau khổ làm bạn với tao. Nhưng sự thật còn phàng hơn nữa, chẳng ai thèm quan tâm kể cả lúc tao chết. Không một ai thương xót cho 1 kẻ giang hồ như tao đúng không, Giả dối làm cái gì, các người có thể đọc dc sự đau đớn trong mắt tôi nhưng không thể chia sẻ dc, tôi có nhiều lắm. Và những nỗi đau mỗi năm tao trải qua còn lớn hơn thế. Vậy nên tao phải trở nên kiên cường và dần trở thành 1 tay anh chị. Làm bạn với những thứ nhơ nhớp và dùng súng như những kẻ phiến quân vậy. Ngày qua ngày tao vẫn phải sống cuộc sống nhơ nhớp này và cố gắng vượt qua và cũng đánh lỡ rất nhiều thời gian để cảm nhận thực sự, thế nên một ngày tao đã nhìn lại. Những nỗi đau mà tao chịu đựng đã 17 năm rồi.