• Tư vấn: 0969793308. Email: info@itrust.edu.vn

Những câu hỏi phỏng vấn xin việc và cách trả lời

Like và Share bài viết ngay nào!

Tiếp tục chuỗi series chia sẻ chiến lược chuẩn bị phỏng vấn xin việc, ITrust muốn giới thiệu tới các bạn những câu hỏi phỏng vấn về hoạt động xã hội và mục tiêu.

Những câu hỏi phỏng vấn về Hoạt động xã hội

  • Những lúc rảnh bạn thường làm gì?

Thường thì em hay suy ngẫm về mục tiêu của mình và cập nhật những thông tin hữu ích trên internet về kỹ năng, thành công như trang hoclamgiau, khatvongtuoitre… Ngoài ra em cũng hay nghe nhạc không lời, nhạc Rap, và thiền định để cân bằng cảm xúc…

  • Bạn thích có nhiu hay ít bạn bè?

Em nghĩ là cả 2. Phải có nhiều bạn bè để mở rộng mối quan hệ, khách hàng tiềm năng, xây dựng thương hiệu cá nhân. Nhưng mặt khác em cũng chọn cho mình những người bạn thân thiết cùng chí hướng và đam mê, đó là nguồn động lực lớn để em thực hiện những mục tiêu trong sự nghiệp.

những câu hỏi phỏng vấn

  • Bạn có bao giờ nằm trong ủy ban của một câu lạc bộ, hội hay một hoạt động nào đó không?

Như trong CV em trình bày, em từng là MC và leader tại câu lạc bộ kỹ năng mềm đại học Hà Nội (FS Hanu).

Những câu hỏi phỏng vấn về mục tiêu, dự định.

  • Bạn định đạt đến mục tiêu ngh nghiệp của mình bằng cách nào?

Đầu tiên em xác định để đạt được mục tiêu thì với công ty mà em đã tìm thấy sự phù hợp với năng lực, khả năng và văn hóa thì em phải cống hiến hết mình để đem lại sự thỏa mãn trên mong đợi cho đối tác, khách hàng. Tiếp đó em phải luôn chủ động, sáng tạo để gia tăng tính hiệu quả công việc và em luôn mong nhận được sự đồng cảm từ phía ban lãnh đạo công ty. Vì sự thật là nếu chỉ sự cố gắng từ 1 bên mà không được sự hưởng ứng từ bên kia thì cũng rất khó đi đến mục tiêu chung. Cuối cùng luôn xem xét và kiểm tra lại kết quả ngắn hạn đạt được, rút kinh nghiệm và kiên định đi đến dài hạn.

  • Mục tiêu trong hai năm tới của bạn là gì?

Trong 2 năm tới, em hi vọng cùng công ty tạo được thật nhiều giá trị cho khách hàng, đối tác, nâng cao thương hiệu doanh nghiệp và từng bước đi đến chiến lược đề ra. Còn về cá nhân mình, em mong ước từng bước xây dựng uy tín, hình ảnh trong lòng khách hàng và có tầm ảnh hưởng lên 10000 người

  • Bạn dự định sẽ đạt được gì sau năm năm?

 Sau năm năm mục tiêu của em trở thành nhà quản lý xuất sắc, có sức ảnh hưởng lớn lên nhiều người.