• Tư vấn: 0969793308. Email: info@itrust.edu.vn

BỘ EBOOK VÀ AUDIO LUYỆN THI IELTS CẤP TỐC

Like và Share bài viết ngay nào!

Bộ sách Achieve IELTS  Đây là quyển sách lý tưởng cho những ai bắt đầu hành trình luyện thi IELTS của mình. Sách gồm nhiều bài tập để các bạn làm quen với kỳ thi IELTS thực tiễn. Khi bạn giải xong đề này thì mình tin chắc là các bạn đã tu thành chính quả, và sau đó công việc của các bạn là cứu nhân độ thế và chia sẻ tài liệu này cho những ai muốn lấy chân kinh!

Nói một cách ngắn gọn để luyện thì IELTS hiệu quả, bạn cần đặt ra mục tiêu. Cụ thể bạn muốn đạt mấy chấm, trong bao nhiêu lâu? Càng rõ ràng thì bạn càng định hình dễ dàng thời gian, sức lực mà mình sẽ phân bổ để đạt kỳ vọng. Sau đó, bạn đặt ra chiến thuật học tập đúng đắn cho từng kỹ năng.

Listening

Bạn bắt đầu bằng việc nghe những thứ mà bạn yêu thích bằng tiếng Anh như: nghe nhạc, xem phim để tắm ngôn ngữ vô thức trong não bộ. Tiếp đó, bạn nghe và tập nhại lại các đài nói tiếng Anh chậm như VOA, sau đó tăng dần xem BBC, CNN. Về học thuật, bạn nên chuẩn hóa lại hệ thống 44 âm tiết trong tiếng Anh, nắm được các quy tắc trọng âm, ngữ điệu, nối âm, luyến âm đề không bị nhầm lẫn khi nghe. Bạn muốn cải thiện thêm kỹ năng Listening, vui lòng xem thêm ở đây! 

Speaking

Về mặt chuẩn bị để tắm ngôn ngữ trong vùng não vô thức cũng tương tự như bạn luyện nghe. Để được điểm cao, các bạn phải có nguồn kiến thức về các idioms,collocations,phrasal verbs,cách phát âm ,1 nguồn từ vựng rộng lớn trên các lĩnh vực vì chủ đề cho loại này là vô vàn các thứ xung quanh ta và biết cách liên kết tất cả chúng lại trong các ngữ cảnh cụ thể. Bạn vui lòng xem thêm về phương pháp luyện thi IELTS speaking qua chủ đề tại đây!

Reading

Bài đọc không tránh khỏi từ mới, đừng vội nản lòng hãy cố gắng đoán nghĩa của nó trong ngữ cảnh của bài. Hãy đọc lướt để tóm lược ý chính của đoạn văn, sau đó hãy xem qua câu hỏi và đọc lại lần thứ 2. Bây giờ là lúc bạn biết bạn cần tìm thông tin gì và nó sẽ nằm ở khoảng nào của bài. Lặp lại việc đọc nhanh cho tới khi bạn tìm được đáp án. Nguyên tắc khi làm bài đọc: đọc nhanh và nhiều lần hơn là đọc chậm một lần. Mình có chia sẻ rất chi tiết về chiến làm bài thi reading điểm cao tại đây!

Writing

Có một điều khá thú vị là nếu bạn luyện Speaking tốt thì bạn đã đi hơn nữa con đường cho Writing; bởi vì cả hai kỹ năng này đều cần sáng tạo, có vốn từ rộng lớn, linh hoạt. Ngoài ra, bạn nên làm từng dạng đề cụ thể của Task 1 và 2. Với Writing càng viết nhiều bạn càng thành lão luyện!

Bộ Ebook và Audio luyện thi IELTS cấp tốc

luyện thi ielts

  • LINK DOWNLOAD SÁCH
  • LINK DOWNLOAD AUDIO