• Tư vấn: 0969793308. Email: info@itrust.edu.vn

Luyện dịch các bài hát tiếng Anh hay – What If – Kangle

Like và Share bài viết ngay nào!

Trong những bài chia sẻ gần đây ITrust đã giới thiệu tới các bạn phương pháp học tiếng Anh vô cùng hiệu quả qua các bài hát tiếng Anh hay. Khi có cảm xúc, rõ ràng bạn duy trì được tính kiên trì và không bỏ cuộc. Tiếp tục với chuỗi series luyện dịch các bài hát tiếng Anh hay và ý nghĩa, hôm nay ITrust muốn giới thiệu bài rap life What If thể hiện bởi rapper Chuckie Akenz và nữ rapper Kangle quốc tịch Canada.

English versionVietnamese translation
Chuckie Akenz versionChuckie Akenz rap
Yeah, What if we only sound, one day we wanna piss?Yeah, điều gì sẽ xảy đến nếu chúng ta muốn thốt lên,
No more girls, no more gangs, no more violence on the street. Không còn những cô gái, những băng đảng, những bạo lực xuất hiện trên đường phố?
Keep my mind in beats, walking through the better days. Giữ tâm trí của tôi trong nhịp đập, đi qua những ngày tốt hơn
What if we took a time and hear without the set to say? Điều gì sẽ xảy ra nếu chúng ta mất một thời gian lắng nghe mà không hiểu được bản chất những điều mình nói?
What if for the never-ending waiting for the sun, now giving the shit that what the summer was come? Điều gì sẽ xảy ra nếu sự vĩnh hằng tiếp tục chờ đợi mặt trời, chẳng cần quan tâm mùa hè đang tới.
What if I was rasing when you bring me in the game? Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi lớn lên khi các người đưa tôi vào những cuộc chơi?
Man that, I never rap for my life that be the same. Các người biết đấy, tôi sẽ không bao giờ rap nếu như cuộc đời tôi vô vị.
What if the bottom started chilling ,that’s right and still popping my ass like every single night?  Điều gì sẽ xảy ra nếu những nơi tận cùng trở nên lạnh lẽo hơn, đúng rồi, đạp thẳng vào danh sự của tôi ?
What if I never felt in love with my fucking time with my beat on top now still for the grind. Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi không bao giờ thấy say mê với những ngày tháng hoàng kim tôi phiêu cùng nhịp beat mình tạo ra,
What if I could go back and it’s time to do all the games? Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi có thể trở lại và tự nói với mình sẵn sàng trải nghiệm cuộc sống này.
I apologize that many people missing in my friends. Tôi xin lỗi mọi người , những người bạn mà tôi luôn nhớ nhung.
. And I , I wish that one day I could open up the eyes, then I finally know what’s mission in the life.

Và tôi, tôi ước rằng 1 ngày mình có thể mở choàng đôi mắt rồi cuối cùng nhận ra rằng điều gì là sứ mệnh của cuộc sống của mình
ChorusĐiệp khúc
What if the world could all just mean to be without someone being dealt with? Điều gì xảy đến nếu thế giới này về đúng bản chất của nó chẳng chịu ai điều khiển cả?
? What if we could do, get what we need without beep purposes in me? Điều gì sẽ xảy ra nếu chúng ta có thể làm và nhận dc những thứ chúng ta cần mà không bị cám dỗ bởi những cạm bẫy?
The world would never fade away without waiting together.Thế giới sẽ không  phai mờ đi mà không cần chờ đợi nhau.
We could lose this fight away and forget about the trouble!Chúng ta có thể đánh mất đi cuộc chiến này và quên đi những rắc rối!
Kangle versionKangle rap
What if my only hook that I can memorize the buck, that I can memorize the bombs that take it and pause my time? Điều gì sẽ xảy ra nếu ký ức giúp tôi gợi nhớ lại tên sở khanh đã đi vào cuộc đời tôi, giúp tôi gợi nhó lại những cú sốc đã làm cuộc đời tôi như ngừng lại? các bài hát tiếng anh hay
What if I have a potential choice to be what I could be what I still be sexed even though Im just 16?Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi có 1 cơ hội lựa chọn điều mà tôi có thể trở thành khi mà tôi đã từng bị lạm dụng dù khi đó tôi mới chỉ 16 tuổi?
What if I was the quiet when I can do what I felt? Lets press my foot in pill telling me what to deal. Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi trơ nên câm lặng khi tôi có thể làm những điều tôi cảm nhận? Hãy để cho cuộc đời này được dấn thân và nói cho tôi biết những thứ mà tôi sắp phải đối mặt.
What if I really deal in game and fuck about my ending with me and said it’s thick and I could do without my beats?Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi thực sự chết ngập trong cuộc chơi này và 1 kết cục chết tiệt cho tôi thấy rằng cuộc chơi vẫn còn rất dai dẳng và tôi phải chấp nhận chơi nó mà không có trái tim mình trong đó?
What if I deal in borrow with the drama ends the love with music can recognize on the sea that still be nought? Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi chết ngập trong nợ nần và vở kịch này kết liễu tình yêu của tôi và dù tôi có bay bổng thì cuối cùng thực tế cho tôi về con số không?
What if both of my parents suppose me leave with my dream and maybe now be so quick to just what they had seen? Điều gì sẽ xảy ra nếu cả cha mẹ tôi đều bắt tôi phải từ bỏ ước mơ của mình và làm những điều mà họ thích?
What if I had a chance to somehow go back and time had a soul the whole they can call me the quiet night?Điều gì nếu tôi đã có một cơ hội bằng cách nào đó quay trở lại và thời gian đã có một linh hồn toàn bộ họ có thể gọi tôi là đêm yên tĩnh?
What if my life spread and was taken the scheme with a reason force me live it and pushing me use the same ?

Điều gì sẽ xảy ra nếu cuộc sống của tôi cất cánh, thực hiện được mục tiêu của đời mình và không sống vô vị nữa?

ChorusĐiệp khúc