Nên lựa chọn câu lạc bộ tiếng Anh nào ở Hà Nội?

• Tiếng Anh ngày nay là một ngôn ngữ rất phổ biến và được đông đảo các bạn trẻ quan tâm. Không phải ngẫu nhiên mà có rất nhiều trung tâm cũng như câu lạc bộ tiếng Anh phát triển như nấm trong thời kỳ hội nhập. Hẳn là vai trò của nó đặc biệt quan trọng với chúng ta. Ở Hà Nội, rất nhiều câu lạc bộ tiếng Anh được thành lập mà đối tượng hướng tới chủ yếu là giành cho sinh viên và người đi làm. Thực tế, theo thống kê có khoảng hàng trăm câu lạc bộ tiếng Anh đang hoạt động tại địa bàn Hà Nội.

câu lạc bộ tiếng Anh

• Vâng, học bất cứ ngoại ngữ nào cũng đảm bảo phải giao tiếp được thứ tiếng đó đúng không các bạn. Do đó, điều kiện tiên quyết chính là bạn cần hòa mình vào một môi trường thật sự năng động và gây hứng thú nơi mà điểm chung là mọi người đều có niềm đam mê và sử dụng tiếng Anh. Chẳng hạn, các bạn cùng nhau làm việc nhóm thảo luận về những chủ đề gần gũi trong cuộc sống hàng ngày như sở thích, du lịch,… Hay cùng nhau thảo luận về một vấn đề đang nóng cụ thể như việc chặt cây xanh ở dọc tuyến đường Nguyễn Trãi đúng hay sai. Có bạn kiên quyết phản đối tuy nhiên cũng có những ý kiến đồng tình theo quan điểm của từng người. Các bạn cũng có thể cùng nhau chơi trò chơi hay thuyết trình. Đặc biệt, các bạn thành viên câu lạc bộ có cơ hội được bắt chuyện với người nước ngoài một cách tế nhị và lịch sự nhất nhưng đọng rất nhiều điều thú vị và bổ ích.
  • Với những mong mỏi và tâm huyết muốn xây dựng một sân chơi rèn luyện tiếng Anh hiệu quả, câu lạc bộ tiếng Anh Itrust đã ra đời. ITrust đặc biệt quan tâm tới chất lượng của từng buổi sinh hoạt của câu lạc bộ qua những hoạt động thực tiễn tương tác với người nước ngoài. Ngoài ra điều đặc biệt của câu lạc bộ tiếng Anh ITrust là thường xuyên có những buổi sinh hoạt trải nghiệm với người nước ngoài như săn Tây bờ Hồ, dẫn tour khách đi thăm quan những địa điểm du lịch tại Hà Nội, Quảng Ninh, Sapa…Đây là trải nghiệm giao tiếp tiếng Anh thực tế và là môi trường lý tưởng để các bạn phát triển khả năng giao tiếp tiếng Anh một cách toàn diện. Nếu bạn yêu thích môi trường này thì hãy tham gia để trở thành thành viên của đại gia đình ITrust nhé. Link đăng ký tại đây.